મારા નસીબ મા ખુશી તો લખાયી નથી મારા નસીબ મા ખુશી તો લખાયી નથી મારા નસીબ મા હસી તો લખાયી નથી તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો મારા નસીબ મા ખુશી તો લખાયી નથી મારા નસીબ મા હસી તો લખાયી નથી તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો હૈયા મા હરગેશે પ્રેમ ની આ હોળી દિલ પર ઝખ્મો ની ઘેરી વરી ટોરી ઝખ્મો ને તાજા ના રે કરશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
મળ્યા મને રાતો ના જોવો ઉજાગરા કર્યા મારી આબરૂ ના એને ધજાગરા મળ્યા અને રાતો ના જોવો ઉજાગરા કર્યા મારી આબરૂ ના એને ધજાગરા માનતો હતો એ દગારી ને ભોરી રમતી હતી રોજ મન મા એ ચોરી એ દિવસો ને યાદ ના અપાવશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
જાણતો નોતો મારા થઈને મને મારશે પ્રેમ હોમે પ્રેમ નહિ જીવ મારો માગશે જાણતો નોતો મારા થઈને મને મારશે પ્રેમ હોમે પ્રેમ નહિ જીવ મારો માગશે હોમે જઈને દુઃખ ને લીધું અમે હોળી વાત આ પુરી કરો કૌછું તમને સોરી મારી નજરો ની હોમે ના લાવશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
English version
Mara naisb ma khoosi to lakhyi nathi Mara naisb ma khoosi to lakhyi nathi Mara nasib ma hasi to lakhyi nathi Tame hasvani vato na re karso Mara naisb ma khoosi to lakhyi nathi Mara nasib ma hasi to lakhyi nathi Tame hasvani vato na re karso Haiya ma hargese prem niaa hori Dil par zakhmo ni gheri vari tori Zakhmo ne taja na re karso Tame hasvani vato na re karso
Madya mane raato na jovo ujagra Karya mari aabru na aene dhajagra Madya mane raato na jovo ujagra Karya mari aabru na aene dhajagra Manto hato ae dagari ne bhori Ramti hati ae roj man ma ae chori Ae divso ne yaad na apavso Tame hasvani vato na re karso Tame hasvani vato na re karso
Janto noto mara thaine mane marse Prem home prem nahi jiv maro magse Janto noto mara thaine mane marse Prem home prem nahi jiv maro magse Home jaine dukh ne lidhu ame hori Vaat aa puri karo kavchhu tamne sorry Mari najro ni home na lavso Tame hasvani vato na re karso Tame hasvani vato na re karso Tame hasvani vato na re karso Tame hasvani vato na re karso