કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા હો હો કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા એક બીજા ને જોઈને એ બહુ રે રડ્યા
કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા એક બીજા ને જોઈને એ બહુ રે રડ્યા હો એક હસવા લાગ્યું બીજું રડવા લાગ્યું એક હસવા લાગ્યું બીજું રડવા લાગ્યું કોણે ખબર ક્યારે મળશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
હો સપના જોયાતા અમે સાથે જીવવાના વિધાતા વેરી થયા અમે રડવાના
હો અમારા સપના તોડી રે નાખ્યા એક બીજા થી દૂર કરી નાખ્યા હો દિલ ની વાત ના હોઠ સુધી આવી એક બીજા ને જોઈ ને થઇ ગયા રાજી કોણે ખબર કયારે મળશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
હો..ઓરે ભગવાન કેવા લેખ રે લખ્યા છે અમને રડવા જીવતા રાખ્યા છે હો સામે હોવા સતા કઈ કહેવાતું નથી દિલ મારુ રડે હવે સહેવાતું નથી હો પૃથ્વી પર હવે ભેગા ના થઇ શું ભગવાન ઘેર આપણે ભેગા રે થઇ શું કોણે ખબર ક્યારે મળશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
English version
Ketla varsho pachi be dil pacha madya Ho ho ketla varsho pachi be dil pacha madya Ek bija ne joine ae bahu re radya
Ketla varsho pachi be dil pacha madya Ek bija ne joine ae bahu re radya Ho ek hasva lagyu biju radva lagyu Ek hasva lagyu biju radva lagyu Kone khabar kyare madsu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu
Ho sapna joyata ame sathe jivvana Vidhata very thaya ame radvana
Ho..amara sapna todi re nakhya Ek bija thi dur kari nakhya Ho dil ni vaat na hoth sudhi aavi Ek bija ne joi ne thai gaya raaji Kone khabar kyare madsu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu
Ho..ore bhagwan keva lekh re lakhya chhe Amne radava jivta rakhya chhe Ho same hova sata kai kahevatu nathi Dil maru rade have sahevatu nathi Ho pruthvi par have bhega na thai shu Bhagwan gher aapne bhega re thai shu Kone khabar kyare madsu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu