મારો રુદિયો રોવે રોવે દિવસ રાત રુદિયો રોવે રોવે દિવસ રાત કયા જનમ ના વેર વારિયા હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા
કેવા કેવા વચનો દીધા કેવા કોલ દઈ ગયા કર્યો વિશ્વાસ અમે તમારા તો થઇ ગયા હો મીઠા મીઠા બોલ તારા ભોળા ને તે ભરમાવિયા મીઠી મીઠી વાતો માં અમે તો આવી ગયા
કાળજે વાગ્યા કેવા ઊંડા ઘા કયા જનમ ના વેર વારિયા હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા
નહિ છૂટે સાથ ભલે દિવસ તો અવળો ઉગે રાખજે વિશ્વાસ ભલે જીવ તો દેવો પડે હો જીવન થયું ઝેર છતાં એને તો જીવવું પડે મન ની વાત્યું મન માં રાખી હોઠ ને તો હસવું પડે
કોને કેવી ડાલ્ડા કેરી વાત કયા જનમ ના વેર વારિયા હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા
પલ કેવું ભૂલી ગયા પલ માં તો વિસરી ગયા પોતાના માનતા એ પરાયા તો થઇ ગયા હો મતલબી આ દુનિયા માં રોટા અમે રઈ ગયા એવા શુ અપરાધ આજ વાલા વેરી થઇ ગયા
કેવા મારા લખ્યા એવા લેખ કયા જનમ ના વેર વારિયા હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા
મેલ્યા નોધારા મેલ્યા મજધાર કયા જનમ ના વેર વારિયા હો કયા જનમ ના વેર વારિયા હો કયા જનમ ના વેર વારિયા હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા
English version
Melya nodhara melya majdhar Ho melya nodhara melya majdhar Kaya janam na ver variya He maro rudiyo rove
Maro rudiyo rove rove divas raat Rudiyo rove rove divas raat Kaya janam na ver variya Ho tame kaya re janam na ver variya
Keva keva vachano didha keva kol dai gaya Karyo viswas ame tamara to thai gaya Ho mitha mitha bol tara bhora ne te bharmaviya Mithi mithi vaato ma ame to aavi gaya
Kalje vagya keva unda ghaa Kaya janam na ver variya Ho tame kaya re janam na ver variya
Nahi chute saath bhale divas to avado uge Rakhje viswas bhale jiv to devo pade Ho jivan thayu jer chata ene to jivvu pade Mann ni vatyu mann ma rakhi hoth ne to hasvu pade
Kone kevi dalda keri vaat Kaya janam na ver variya Ho tame kaya re janam na ver variya
Pal kevu bhuli gaya pal ma to visri gaya Potana manta e paraya to thai gaya Ho matlabi aa duniya ma rota ame rai gaya Eva su apradh aaj vala veri thai gaya
Keva mara lakhya eva lekh Kaya janam na ver variya Ho tame kaya re janam na ver variya
Melya nodhara melya majdhar Kaya janam na ver variya Ho kaya janam na ver variya Ho kaya janam na ver variya Ho tame kaya re janam na ver variya