Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba

હે દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ | He doodh ma dahi ne dahi ma Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

હે દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ
દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ
ઓ મારા વ્હાલા તમે છો ચોકણ

હે વાટ જોવે આંખોને વાટ જોવે પોપણ
હે વાટ જોવે આંખ્યોને વાટ જોવે પાંપણ
ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ

હે ગોકુળમાં પૂછ્યું કે મથુરામાં જાશો
મથુરામાં પૂછ્યું કે દ્વારિકામાં જાશો
ગોકુળમાં પૂછ્યું કે મથુરામાં જાશો
મથુરામાં પૂછ્યું કે દ્વારિકામાં જાશો…

મહીની મટકીને ઉપર સે ઢાંકણ
મહીની મટકીને ઉપર સે ઢોકણ
ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ

હે દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ
દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ
હે મારા વ્હાલા તમે છો ચોકણ
દ્વારિકાવાળા તમે છો ચોકણ

હો હૃદયમાં તારું રાજ છે
હૃદયમાં તારું રાજ છે
હામ્ભરવો તારો અવાજ સે…

હો દુનિયા નો તું સરતાજ છે
દુનિયા નો તું સરતાજ છે
તારું કામ પડ્યું મારે આજ છે

હે પ્રેમની ભાષા મળવાની આશા
જો જો ન આલો ખોટા દિલાશા
પ્રેમની ભાષા મળવાની આશા
જો જો ન આલો ખોટા દલાહા

હાચી મારી મૂડીને હાચી તું થાપણ
હાચી મારી મૂડીને હાચી તું થોપણ
ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ…

હો દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ
દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ
ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ
ઓ મારા વ્હાલા તમે છો ચોકણ

હો પંખી પવન ની જેમ ફરો
પંખી પવન ની જેમ ફરો
આવું કાના તમે સિદને કરો

હે કોક દાડો અમને યાદ કરો
કોક દાડો અમને યાદ કરો
એક વાર ગોકુળમાં પાછા ફરો…

હે ગોમ બદલાયા નોમ બદલાયા
કાનુડામાંથી ઠાકર કેવાયા
ગામ બદલાયા નામ બદલાયા
કાનુડામાંથી ઠાકર કેવાયા

એ કાયા સરનામે મળશુ આપણ
કાયા સરનામે મળશુ આપણ
ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ

હો દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોંખણ
દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ
રાજન ધવલ કે તમે છો ચોકણ
હે જશોદાના જાયા તમે છો ચોકણ
ઓ મારા લાલા તમે છો ચોકણ
હે મારા ઠાકર તમે છો ચોકણ

તારા શ્વાસમાં હૂં છું, તારા વિશ્વાસમાં હું છું
તું મેહસૂસ કરીને તો જો, તારી આસપાસ હું જ છું….

English version

He doodh ma dahi ne dahi ma maakhan
Doodh ma dahi ne dahi ma maakhan
O maara vaahla tame chho chokan

He vaat jove aankhyo ne vaat jove popan
He vaat jove ankhyo ne vaat jove paampan
O mara kana tame chho chokan

He gokul ma puchhyu ke mathura ma jaasho
Mathura maa puchhyu ke dwarika ma jasho
Gokul ma puchhyu ke mathura ma jaasho
Mathura ma puchhyu ke dwaarika ma jasho…

Mahi ni matki ne upar se dhaakan
Mahi ni matki ne upar se dhaakan
O maara kana tame chho chokan

He doodh ma dahi ne dahi ma makhan
Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan
He mara vahla tame chho chokan
Dwarikawala tame chho chokan

He hriday ma taaru raj chhe
He hriday ma taaru raj chhe
Hambhravo taro awaaz se…

Ho duniya no tu sartaaz chhe
Ho duniya no tu sartaaz chhe
Taru kaam padyu mare aaj chhe

He prem ni bhaasha madvani asha
Jo jo na aalo khota dilaasha
Prem ni bhaasha madvani aasha
Jo jo na aalo khota dilaasha

Haachi mari moodi ne hachi tu thapan
Hachi maari moodi ne hachi tu thopan
O mara kana tame chho chokan…

Ho doodh ma dahi ne dahi ma mokhan
Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan
O maara kana tame chho chokan
O mara vaahla tame chho chokan

Ho pankhi pawan ni jem faro
Pankhi pawan ni jem faro
Aavu kana tame sidne karo

He kok daado amne yaad karo
Kok daado amne yaad karo
Ek vaar gokul ma pachha pharo…

He gom badlaya nom badlaya
Kanuda ma thi thakar kevaya
Gaam badlaaya naam badlaya
Kanuda mathi thaakar kevaya

Ae kaya sarnaame malsu aapan
Kaya sarnaame malsu aapan
O maara kana tame chho chokan…

Ho doodh ma dahi ne dahi ma mokhan
Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan
Rajan dhawal ke tame chho chokan
He jashoda na jaaya tame chho chokan
O maara lala tame chho chokan
He maara thakar tame chho chokan

Tara swasma hoon chhu tara vishwas ma hoon chhu
Tu mehsoos kari ne to jo tari aaspas hoon j chhu….Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!