Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan Gujarati Garba

હે મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારી રે સેવા | he mara gajanand deva

Written by Gujarati Lyrics

હે મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારી રે સેવા
મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારી રે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા

શરણાયું ના સુર રૂડા ઢોલ રે વગડાવું
સોનાના બાજોટે રૂડા સ્થાપન કરાવું
એ.. મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા

હો રિદ્ધિ સિદ્ધિ ના સ્વામી તમે દુંદાળા
વિઘન હરજો બાપા સ્વામી સૂંઢાળા
શિવજીના લાલા તમે પાર્વતીના જાયા
આવોને લાગી અમને તામારીરે માયા
હે મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા

English version

he mara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara
maara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara…

sharanaayu na soor rooda dhol re vagadaavu
sona na baajote rooda sthaan karaavu
he…maara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara…

ho riddhi siddhi na swaami tame dundaala
vidhan harajo baapa swaami sundhaala
shivaji na laalaa tame parwati na jaaya
aavone laagi amane tamaari re maaya
he…maara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara…




About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!