Home » તારા મારા સપના TARA MARA SAPNA LYRICS | KAJAL MAHERIYA

તારા મારા સપના TARA MARA SAPNA LYRICS | KAJAL MAHERIYA

હો તારા ને મારા સપના અધૂરા
ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશુ ઓ સાયબા આ જન્મારે પુરા

હો તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશુ ઓ સાયબા આ જન્મારે પુરા

હો સાથ મારો કદી તું છોડ તો નઈ
અરમાનો દિલ ના તોડતો નઈ
સાથ મારો કદી તું છોડ તો નઈ
અરમાનો દિલ ના તોડતો નઈ

હો તમે છો સાજન મારા દિલ ને પ્યારા
હો તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશુ ઓ સાયબા આ જન્મારે પુરા

હો આંખોના તારલા બની ચમકો છો
બંદ કરું આંખો ને નઝરે આવો છો
હો તન મન માં તું દિલ ની ધડકન માં તું
તમને જોઈને જીવું છું હું

હો એકલી મને ના પાડવા દેજો
હર ઘડી હર પલ સાથે તું રેજે
એકલી મને ના પાડવા દેજો
હર ઘડી હર પલ સાથે તું રેજે

હો તમ વિના સાજન અમે કાગળ કોરા
હો તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશુ ઓ સાયબા આ જન્મારે પુરા

હો માંગી મન્નત ને મળ્યા તમે મુજને
હર જન્મારે હું માંગુ રે તુજને
હો થાય કોઈ ભૂલ તો મન માં ના લેજો
સુખ દુઃખ માં સદા સાથ મારી રેજો

હો તારા ભરોસે ડગ ભર્યા મેતો
પડસાયો બની હવે સાથે રેજો
તારા ભરોસે ડગ ભર્યા મેતો
પડસાયો બની હવે સાથે રેજો

હો ધડકન તમારી તમે દિલ ના ધબકારા
હો હો તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશુ ઓ સાયબા આ જન્મારે પુરા
કરશુ ઓ સાયબા આ જન્મારે પુરા



English version


Ho tara ne mara sapna adhura
Ho tara ne mara sapna adhura
Karsu o sayaba aa janmare pura

Ho tara ne mara sapna adhura
Karsu o sayaba aa janmare pura

Ho sath maro kadi tu chhod to nai
Armano dil na todto nai
Sath maro kadi tu chhod to nai
Armano dil na todto nai

Ho tame chho sajan mara dil ne pyara
Ho tara ne mara sapna adhura
Karsu o sayaba aa janmare pura

Ho aankhona taarla bani chamko chho
Band karu aankho ne nazare aavo chho
Ho tann mann ma tu dil ni dhadkan ma tu
Tamne joine jivu chhu hu

Ho ekali mane na padva dejo
Har ghadi har pal sathe tu reje
Ekali mane na padva dejo
Har ghadi har pal sathe tu reje

Ho tam vina sajan ame kagar kora
Ho tara ne mara sapna adhura
Karsu o sayaba aa janmare pura

Ho mangi mannat ne madya tame mujne
Har janmare hu mangu re tujne
Ho thay koi bhul to mann ma na lejo
Sukh dukh ma sada sath mari rejo

Ho tara bharose dag bharya meto
Padsayo bani have sathe rejo
Tara bharose dag bharya meto
Padsayo bani have sathe rejo

Ho dhadkan tamari tame dil na dhabkara
Ho ho tara ne mara sapna adhura
Karsu o sayaba aa janmare pura
Karsu o sayaba aa janmare pura



Watch Video

Scroll to Top