હો મારા ગીત ગઝલ તમને જોતા રે રહ્યા હો મારા ગીત ગઝલ તમને જોતા રે રહ્યા મારા હૈયે ને હોઠે તમે આવી રે ગયા
હો મારા ગીત ગઝલ તમને જોતા રે રહ્યા મારા હૈયે ને હોઠે તમે આવી રે ગયા હો વાલમ મારા તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા હો પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા
હો મારા પ્રેમ નો બાગ તમે ખીલાવી ગયા મારી આખો થી દિલ માં તમે વસી રે ગયા હો વાલમ મારા તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા હો પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા
હો મારા દિલ ના આઈના માં તમે વસ્યા અમે તો તમારા પ્રેમ ના તરસ્યા હો કોણ જાણે તમે મને એવા રે ગમ્યા કુદરત પાસે મેતો તમને રે માંગ્યા
હો અમે સાચા તારા પ્રેમમાં એવા રે પડ્યા મારા કાનોમાં આજે તારા નામ રે ગૂંજ્યા ઓ વાલમ મારા તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા હો તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા
હો કોરા મારા દિલ ની વાત તમે રે સમજ્યા તમે મળ્યા ને જાણે જગ અમેં જીત્યા હો હાથો માં નામ તમારા મેં કોતર્યાં હેત વરસાવી મેતો દિલ માં તમને રાખ્યા
હો એક તારી સામે અમે આજ એવા રે જુક્યા તમે મારી એક આખરી મહોબ્બત બન્યા હો વાલમ મારા તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા
હો તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા હો તમે પહેલી પસંદ અમારી બની રે ગયા
English version
Ho mara geet gazal tamane jota re rahya Ho mara geet gazal tamane jota re rahya Mara haiye ne hothe tame aavi re gaya
Ho mara geet gazal tamane jota re rahya Mara haiye ne hothe tame aavi re gaya Ho valam mara Tame paheli pasand amari bani re gaya Ho paheli pasand amari bani re gaya
Ho mara prem no baag tame khilavi gaya Mari aakhothi dil ma tame vasi re gaya Ho valam mara Tame paheli pasand amari bani re gaya Ho paheli pasand amari bani re gaya
Ho mara dil na aina ma tame vasya Ame to tamara prem na tarasya Ho kon jane tame mane eva re gamya Kudrat pase meto tamne re mangya
Ho ame sacha tara prem ma eva re padya Mara kanoma aaje tara naam re gunjya Ho valam mara Tame paheli pasand amari bani re gaya Ho tame paheli pasand amari bani re gaya
Ho kora mara dil ni vaat tame re samajya Tame malya ne jane jag ame jitya Ho hatho ma naam tamara me kotarya Het varasavi meto dil ma tamne rakhya
Ho ek tari same aaje ame eva re jukya Tame mari ek aakhari mohabbat banya Ho valam mara Tame paheli pasand amari bani re gaya
Ho tame paheli pasand amari bani re gaya Ho tame paheli pasand amari bani re gaya