Home » Maa shankhal te purna chokma Lyrics

Maa shankhal te purna chokma Lyrics

માં શંખલ તે પુર ના ચોકમાં Lyrics in Gujarati

માં શંખલ તે પુર ના ચોકમાં
દેવી અન્નપુર્ણા
એ માયે સોળે લીધો શણગાર રે
દેવી અન્નપુર્ણા…

એ માને કડલા કાંબીએ શોભતા
દેવી અન્નપુર્ણા
એ માને હાર એકાવન શોભતા
દેવી અન્નપુર્ણા…

એ મને હારલે રતન જડેલ રે
દેવી અન્નપુર્ણા
એ માને ભલે તે ટીલડી શોભતી રે
દેવી અન્નપુર્ણા…



English version


Maa Sankhal Purna Chokma Lyrics in English

maa shankhal re puna chokma
devi annpurna
ye maaye sole lidho shangaar re
devi annpurna…

ye maane kadala kaambiye shobhatha
devi annpurna
ye maane haar ekaavan shobhta
devi annpurna…

ye maane haarle ratan jadel re
devi annpurna
ye maane bhaale te tiladi shobhti re
devi annpurna…



Scroll to Top