Home » શ્રીનાથ બનકે દીનાનાથ બાંકે |SHRINATH BANKE DINA NATH BANKE lyrics

શ્રીનાથ બનકે દીનાનાથ બાંકે |SHRINATH BANKE DINA NATH BANKE lyrics

શ્રીનાથ બનકે દીનાનાથ બનકે,
ચલે આના પ્રભુજી ચલે આના,
શ્રીનાથ બનકે કૃપા નાથ બનકે,
ચલે આના પ્રભુજી ચલે આના.

તુમ બાલકૃષ્ણ રુપમે આના,
હો વસિહ્નવ કો દર્શન દિખાના,
ગોવર્ધન નાથ બનકે,
ગિરધર ભર ધારકે,
ચલે આના પ્રભુજી ચલે આના,
શ્રીનાથ બનકે

તુમ બ્રિન્દાવનમે આના,
સત રાધાજી કો લના,
વ્રજ નાથ બનકે, રાધા કાંત બનકે,
ચલે આના પ્રભુજી ચલે આના,
શ્રીનાથ બનકે

તુમ ગોકુલ મથુરા મે આના,
હો બાલ લીલા અપની દિખાના,
ગોકુલ નાથ બનકે, યદુનાથ બનકે,
ચલે આના પ્રભુજી ચલે આના,
શ્રીનાથ બનકે



English version


SHRINATH BANKE DINA NATH BANKE,
CHALE AANA PRABHUJI CHALE AANA,
SHRINATH BANKE KRUPA NATH BANKE,
CHALE AANA PRABHUJI CHALE AANA.

TUM BALKRUSHN RUPME AANA,
HO VASIHNAV KO DARSHN DIKHANA,
GOVARDHAN NATH BANKE,
GIRIDHAR BHAAR DHARKE,
CHALE AANA PRABHUJI CHALE AANA,
SHRINATH BANKE

TUM BRINDAVANME AANA,
SATH RAADHAJI KO LANA,
VRAJ NATH BANKE, RADHA KAANT BANKE,
CHALE AANA PRABHUJI CHALE AANA,
SHRINATH BANKE

TUM GOKUL MATHURA ME AANA,
HO BAAL LILA APNI DIKHANA,
GOKUL NATH BANKE, YADU NATH BANKE,
CHALE AANA PRABHUJI CHALE AANA,
SHRINATH BANKE



Watch Video

Scroll to Top