Home » MUJNE GANI MAA TARO LYRICS | KIRTIDAN GADHVI

MUJNE GANI MAA TARO LYRICS | KIRTIDAN GADHVI

મુજને ગણી માં તારો
દેજે મા મુજને સહારો
છોડી ક્યા માડી જાવુ
ખોડલ તુજ ને મનાવું

મુજને ગણી માં તારો
દેજે મા મુજને સહારો
છોડી ક્યા માડી જાવુ
ખોડલ તુજને મનાવું

હે આવ્યો છુ માં ચરણે તારા
લેજે તુ મા ઉગારી

હે ખરો ખોટો પણ બાળ તમારો
દેજે મુજ ને તારી

દેવી માં તું છો દયાળી
ભજુ તુને ભેળીયા રે વારી
છોડી ક્યા માડી જાવુ
ખોડલ તુજને મનાવું

મુજને ગણી માં તારો
દેજે મા મુજને સહારો
છોડી ક્યા માડી જાવુ
ખોડલ તુજને મનાવું



English version


Mujne gani maa taro
Deje maa mujh ne saharo
Chhodi kya madi javu
Khodal tujne manavu

Mujne ne gani maa taro
Deje maa mujh ne saharo
Chhodi kya madi javu
Khodal tujne manavu

He aavyo chhu maa charne tara
Leje tu maa ugari

He kharo khoto pan bar tamaro
Deje mujh ne tari

Devi maa tu chho dayari
Bhaju tune bhediya re vari
Chhodi kya madi javu
Khodal tujne manavu

Mujne ne gani maa taro
Deje maa mujh ne saharo
Chhodi kya madi javu
Khodal tujne manavu



Watch Video

Scroll to Top