હો શું કરશો હવે હમાચાર પૂછી થઇ ગયા છો બીજાના શું કરશો હવે દર્દ મારા જાણી થઇ ગયા છો બીજાના
હો જીવું સુ કે મરી ગયો એ જોણવું સે જીવું સુ કે મરી ગયો એ જોણવું સે તૂટેલા દિલ ને હજુ કેટલું તોડવું સે
હો શું કરશો હવે હાલ ચાલ પૂછી થઇ ગયા છો બીજાના ઓ શું કરશો હવે હમાચાર પૂછી થઇ ગયા છો બીજાના
હો તમે મજબુર હતા તમારા રે ઘર થી અમે મજબુર થયા તમારી ખુશીયો થી હો રડી રડી ને મરી જઈએ નથી કોમનું જીવી લો જીવન હવે પારકા ના નોમ નું
હો વેરણ રાતો ને દાડા કાઢું દુઃખ ના વેરણ રાતો ને દાડા કાઢું દુઃખ ના વીતી ગયા જાનું આજે દાડા મારે સુખ ના
હો શું કરશો હવે હમાચાર પૂછી થઇ ગયા છો બીજાના ઓ શું કરશો હવે દર્દ મારા જાણી થઇ ગયા છો બીજાના
હો સીદ ભુલાવી દઉં એ શેમ ની તલાવડી પેલી વાર તારી મારી મળી તી ઓખલડી હો ફરવા ગયા ને તારો સેન્ડલ ગયો તૂટી ભર બપરે તું જીદ કરી બેઠી
હો દોડતા દોડતા અમે ગયા હતા શેર માં દોડતા દોડતા અમે ગયા હતા શેર માં નવા સેન્ડલ પેરાવ્યા તારા પગ માં
ઓ શું કરશો હવે હમાચાર પૂછી થઇ ગયા છો બીજાના હો શું કરશો હવે દર્દ મારા જાણી થઇ ગયા છો બીજાના
English version
Ho shu karsho have hamachar puchi thai gaya cho bijana Shu karsho have dard mara jani thai gaya cho bijana
Ho jivu shu ke mari gayo e jonavu se Jivu shu ke mari gayo e jonavu se Tutela dil ne have ketalu todavu se
Ho shu karsho have haal chal puchi thai gaya cho bijana Oo shu karsho have hamachar puchi thai gaya cho bijana
Ho tame majboor hata tamara re ghar thi Ame majboor thaya tamari khushiyo thi Ho radi radi ne mari jaie nathi komanu Jivi lo jivan have paraka na nom nu
Ho veran raato ne dada kadhu dukh na Veran raato ne dada kadhu dukh na Viti gaya jaanu aaje dada mare sukh na
Ho shu karsho have hamachar puchi thai gaya cho bijana Oo shu karsho have dard mara jani thai gaya cho bijana
Ho sid bhulavi dav e shem ni talavadi Peli vaar tari mari mali ti aankhaldi Ho farva gaya ne taro sendal gayo tuti Bhar bapore tu jid kari bethi
Ho dodata dodata ame gaya hata sher ma Dodata dodata ame gaya hata sher ma Nava sendal peravya tara pag ma
Oo shu karsho have hamachar puchi thai gaya cho bijana Ho shu karsho have dard mara jani thai gaya cho bijana