હો તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું હો તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું
હો સદા માટે સાથ રેવા માંગુ સાથ તારો હું સદા માટે સાથ રેવા માંગુ સાથ તારો હું મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું હો તું મારી વાતો માં તું મારી રાતો માં રહેજો સદા તમે મારી આખો માં
હો તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું હો મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું
હો તમારા માં વહે વાલા મારો આત્માં રહેજો સદા તમે મારી સાથ માં હો તમે મારા માટે શિવ રે સમાન મન ના મંદિર માં સજેલા અરમાન
હો કેમ ના સમજાવું શમણાં સજાવું તમારી સાથે આખું આયખું વિતાવું
હો દિલ માં સ્થાન આપ્યું અમે તમને રામ નું દિલ માં સ્થાન આપ્યું અમે તમને રામ નું મારા સેંથામાં સિંદૂર વાલમ તારા નામ નું હો મારા સેંથામાં સિંદૂર વાલમ તારા નામ નું
હો તમને રે જોઈ ને હરખાય મારુ હૈયું શમણાં માં જોયેલું બધુંય મને મળ્યું હો જેટલું જીવાશે જીવીશ તારી હારે તમારા સિવાય મારી આખો કઈ ના ભાળે
હો આ દિલ ના ઘર ના તમે છો મહેમાન ઉપરવાળો છે મારી માથે મહેરબાન
હો તમે નૂર છો રે વાલા મારી તે આંખ નું તમે નૂર છો રે વાલા મારી તે આંખ નું મારા સેંથામાં સિંદૂર એક તારા નામ નું હો મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું હો મારા સેંથામાં સિંદૂર એક તારા નામ નું
English version
Ho tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu Ho tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu Tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu Mara sethama sindoor piyu tara naam nu
Ho sada mate saath reva mangu saath taro hu Sada mate saath reva mangu saath taro hu Mara sethama sindoor piyu tara naam nu Ho tu mari vaato ma tu mari raato ma Rahejo sada tame mari aakho ma
Ho tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu Tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu Mara sethama sindoor piyu tara naam nu Ho mara sethama sindoor piyu tara naam nu
Ho tamara ma vahe vala maro aatma Rahejo sada tame mari saath ma Ho tame mara mate chho shiv re saman Man na mandir ma sajela armaan
Ho dil ma sthan aapyu ame tamne raam nu Dil ma sthan aapyu ame tamne raam nu Mara sethama sindoor valam tara naam nu Ho mara sethama sindoor valam tara naam nu
Ho tamne re joi ne harkhai maru haiyu Shamna ma joyelu badhuy mane malyu Ho jetlu jivashe jivish tari hare Tamara sivay mari aakho kai na bhale
Ho aa dil na ghar na tame cho mahemaan Uparvalo che mari mathe maherbaan
Ho tame noor cho re vala tari te aakh nu Tame noor cho re vala tari te aakh nu Mara sethama sindoor ek tara naam nu Ho mara sethama sindoor piyu tara naam nu Ho mara sethama sindoor ek tara naam nu