Home » મેલ્યા મજધાર MELYA MAJDHAR LYRICS | VIKRAM THAKOR

મેલ્યા મજધાર MELYA MAJDHAR LYRICS | VIKRAM THAKOR

મેલ્યા નોધારા મેલ્યા મજધાર
હો મેલ્યા નોધારા મેલ્યા મજધાર
કયા જનમ ના વેર વારિયા
હે મારો રુદિયો રોવે

મારો રુદિયો રોવે રોવે દિવસ રાત
રુદિયો રોવે રોવે દિવસ રાત
કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા

કેવા કેવા વચનો દીધા કેવા કોલ દઈ ગયા
કર્યો વિશ્વાસ અમે તમારા તો થઇ ગયા
હો મીઠા મીઠા બોલ તારા ભોળા ને તે ભરમાવિયા
મીઠી મીઠી વાતો માં અમે તો આવી ગયા

કાળજે વાગ્યા કેવા ઊંડા ઘા
કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા

નહિ છૂટે સાથ ભલે દિવસ તો અવળો ઉગે
રાખજે વિશ્વાસ ભલે જીવ તો દેવો પડે
હો જીવન થયું ઝેર છતાં એને તો જીવવું પડે
મન ની વાત્યું મન માં રાખી હોઠ ને તો હસવું પડે

કોને કેવી ડાલ્ડા કેરી વાત
કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા

પલ કેવું ભૂલી ગયા પલ માં તો વિસરી ગયા
પોતાના માનતા એ પરાયા તો થઇ ગયા
હો મતલબી આ દુનિયા માં રોટા અમે રઈ ગયા
એવા શુ અપરાધ આજ વાલા વેરી થઇ ગયા

કેવા મારા લખ્યા એવા લેખ
કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા

મેલ્યા નોધારા મેલ્યા મજધાર
કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો કયા જનમ ના વેર વારિયા
હો તમે કયા રે જનમ ના વેર વારિયા



English version


Melya nodhara melya majdhar
Ho melya nodhara melya majdhar
Kaya janam na ver variya
He maro rudiyo rove

Maro rudiyo rove rove divas raat
Rudiyo rove rove divas raat
Kaya janam na ver variya
Ho tame kaya re janam na ver variya

Keva keva vachano didha keva kol dai gaya
Karyo viswas ame tamara to thai gaya
Ho mitha mitha bol tara bhora ne te bharmaviya
Mithi mithi vaato ma ame to aavi gaya

Kalje vagya keva unda ghaa
Kaya janam na ver variya
Ho tame kaya re janam na ver variya

Nahi chute saath bhale divas to avado uge
Rakhje viswas bhale jiv to devo pade
Ho jivan thayu jer chata ene to jivvu pade
Mann ni vatyu mann ma rakhi hoth ne to hasvu pade

Kone kevi dalda keri vaat
Kaya janam na ver variya
Ho tame kaya re janam na ver variya

Pal kevu bhuli gaya pal ma to visri gaya
Potana manta e paraya to thai gaya
Ho matlabi aa duniya ma rota ame rai gaya
Eva su apradh aaj vala veri thai gaya

Keva mara lakhya eva lekh
Kaya janam na ver variya
Ho tame kaya re janam na ver variya

Melya nodhara melya majdhar
Kaya janam na ver variya
Ho kaya janam na ver variya
Ho kaya janam na ver variya
Ho tame kaya re janam na ver variya



Watch Video

Scroll to Top