એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે મોજીલી ને મતવાલી રે હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો લાગુ સુ હઉ ને વાલી રે હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
હો મને ખોટું બોલતા ના આવડે કોઈને હાડાબારી ના પાલવે મને ખોટું બોલતા ના આવડે કોઈને હાડાબારી ના પાલવે
એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
હો વડીલો નો રાખું હૂતો આદર ને ભાવ રે નમ્રતા થી વાત કરું સીધી છું સાવ રે હો હો જરૂર પડે એને હું તો કરતી મદદ રે હું તો બધા કરતા એકદમ અલગ રે
હો મને બીજાનું દુઃખ પણ દાખવે એને રાજી કરી ને રહુ આખરે મને બીજાનું દુઃખ પણ દાખવે એને રાજી કરી ને રહુ આખરે
એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
હો શોખ બૌ ઊંચા ને ઊંચી છે પસંદ રે મગજમારી કરે એને કરી દઉં બંધ રે હો હઉં ને કાયમ હું તો સારી આલૂ શીખ રે કોઈપણ તકલીફ હોય કરી દઉં હું ઠીક રે
હો હું તો કરું મોટા મોટા કોમ રે બૌ ફેમસ છે મારુ નોમ રે હું તો કરું મોટા મોટા કોમ રે બૌ ફેમસ છે મારુ નોમ રે
એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
English version
Ae hu to mojili ne matvali re Ae hu to mojili ne matvali re Mojili ne matvali re Hu to chokari chu mehona ni re
Ae hu to lagu su hau ne vali re Hu to chokari chu gj2 ni re
Ho mane khotu bolata na aavade Koine hadabari na palave Mane khotu bolata na aavade Koine hadabari na palave
Ae hu to mojili ne matvali re Hu to chokari chu mehona ni re Ae hu to chokari chu gj2 ni re
Ho vadilo no rakhu hu to aadar ne bhaav re Namrata thi vaat karu sidhi chu saav re Ho ho jaror pade ene hu to karati madad re Hu to badha kara ekdam alag re
Ho mane bijanu dukh pan dakhave Ene raji kari ne rahu aakhare Mane bijanu dukh pan dakhave Ene raji kari ne rahu aakhare
Ae hu to mojili ne matvali re Hu to chokari chu mehona ni re Hu to chokari chu gj2 ni re
Ho shokh bau uncha ne unchi che pasand Magajmari kare ene kari dau bandh Ho hau ne kayam hu to hari aalu sikh re Koipan taklif hoy kari dau hu thik re
Ho hu to karu mota mota kaam re Bau famous che maru nom re Hu to karu mota mota kaam re Bau famous che maru nom re
Ae hu to mojili ne matvali re Hu to chokari chu mehona ni re Hu to chokari chu gj2 ni re Hu to chokari chu mehona ni re