કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ
હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં શબ્દો ને ભૂલી ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ કેહવું ઘણું ઘણું છે
લાગે છે આજે મને પલપલ નો સ્વાદ મીઠો શરણાઈ થઇ શરમ ને આનંદ આ અદીઠો ખીલતું કશુંક અંદર ઉમર બની અંતર વાગી રહ્યું જીવન માં કોઈ ઝીણું જંતર છલકાતા સુર એના હૈયે સમાય નહિ બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ
પીતે છે જે સમયે રોકાય જાય આજે કેહવું છે જે ર્હદય ને કહેવાય જાય આજે સ્નેહ થઇ ને સાવન વરસી રહે આંગણ ઝૂમી ઉઠે તનમન બદલાઈ જાય જીવન મનગમતો સાથ છોડી પલભર જીવાય નહિ શબ્દો ને ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ
English version
Kehvu ghanu ghanu chhe boli shakay nahi Kehvu ghanu ghanu chhe boli shakay nahi Bolya vina ae kahi de shu evu na thay kai
Haiya ne bolvu chhe, hotho chhe chupsharam ma Haiya ne bolvu chhe, hotho chhe chupsharam ma Shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi Kehvu ghanu ghanu chhe…
Lage chhe aje mane, palpal no swad mitho Sharnai thai sharam ne anand aa aditho Khiltu kashuk andar, umar bani antar Vagi rahyu jivan ma koi zinu jantar Chhalkata sur ena, haiye samaay nahi Bolya vina ae kahi de shu evu na thay kai
Pite chhe je samaye rokay jay aje Kehvu chhe je radhay ne kehvay jay aje Sneh thai ne savan varsi rahe aangan Zumi uthe tanman badlai jay jivan Mangamto sath chhodi palbhar jivay nahi Shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi