હો દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો હો પ્રેમ કર્યો તો મેતો પોતાની જાણી પ્રેમ કર્યો તો મેતો પોતાની જાણી લખાયા કર્મે લેખ થઇ ના તું મારી તારી ને મારી હોહો તારી ને મારી પ્રેમ કહાની વરસો પુરાણી હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો ભેળા રમતા ભેળા ભણતા બાળપણાં નો પ્રેમ આપડો બાળપણાં નો પ્રેમ હો દિલ ની વાતો દિલમાં રહી ગયી હોઠે ના આવી કેમ આપડા હોઠે ના આવી કેમ હો એક બીજા ને હોહો એક બીજા કહીના શક્યા વાતો રે દિલ ની હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો લગન થયા ને પડ્યા વિકૂટા દિલમાં રહી ગયો પ્રેમ દિલ નો દિલમાં રહી ગયો પ્રેમ હો કાર્ળની થાપટ એવી વાગીપણ પ્રેમ હતો એમનો એમ આપણો પ્રેમ હતો એમનો એમ કરી ના શક્યો હોહો કરીના શક્યો હિંમત તને હૂતો પૂછવાની હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો તારી ઝીંદગી તેતો ટૂંકાવી દિલ માં રાખી મારો પ્રેમ દિલ માં રાખી મારો પ્રેમ હો યાદ કરીને રોવું છું આજે આશુડાં રોકુ કેમ મારા આશુડાં રોકુ કેમ હો કર્યો નહિ હોહો કર્યો એકરાર એની ભુલ સમજાણી હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
English version
Ho dil na dard ni vaat me chhupavi Dil na dard ni vaat me chhupavi Dil na dard ni vaat me chhupavi Taari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho ho prem karyo meto potani jaani Prem karyo to meto potani jaani Lakhya karme lekh thai na tu mari Tari ne mari hoho tari ne mari Prem kahani vasrso purani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Dil na dard ni vaat me chhupavi Dil na dard ni vaat me chhupavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho bhera ramta bhera bhanta Baarpana no prem aapdo baarpana no prem Ho dil ni vaato dil ma rahi gayi Hothe na aavi kem aapda hothe na aavi kem Ho ek bija ne hoho ek bija ne kahina sakya vaato re dil ni Hathe karine kari zindgi dhur dhani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Dil na dard ni vaat me chhupavi Dil na dard ni vaat me chhupavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho lagan thaya ne padya vikuta Dil ma rahi gayo prem dil no dil ma rahi gayo prem Ho kaarni thapat avi vaagipan prem hato emno em Aapno prem hato emno em Kari na sakyo hoho karina sakyo himat tane huto puchvani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Dil na dard ni vaat me chhupavi Dil na dard ni vaat me chhupavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho tari zindgi teto tukavi Dil ma rakhi maro prem Dil ma rakhi maro prem Ho yaad karine rovu chhu aaje Aashuda roku kem mara aashuda roku kem Ho karyo nahi hoho karyo ekrar ani bhul samjani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Hathe karine kari zindgi dhur dhani Dil na dard ni vaat me chhupavi Dil na dard ni vaat me chhupavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi Tari yaado ma meto zindgi vitavi