નાગર નંદજીના લાલ, નાગર નંદજી લાલ… રાસ રમણતા મારી નથની ખોવાણી કાના જડી હોય તો આલ કાના જડી હોય તો આલ રાસ રમણતા મારી નથણી ખોવાણી મારી નથણી ખોવાણી મારી નથણી ખોવાણી
વૃદાવનની કુંજ ગલી માં બોલે જીણા મોર બોલે જીણા મોર બોલે જીણા મોર વૃદાવની કુંજ ગલી માં બોલે જીણા મોર રાધાજીની નથણી નો શામળિયો છે ચોર શામળિયો છે ચોર શામળિયો છે ચોર
નાગર નંદજીના લાલ, નાગર નંદજી લાલ… રાસ રમણતા મારી નથની ખોવાણી કાના જડી હોય તો આલ કાના જડી હોય તો આલ.. રાસ રમણતા મારી નથણી ખોવાણી મારી નથણી ખોવાણી મારી નથણી ખોવાણી
એ ગંગા જમની બેડલું ને કીનખાબી ઇંઢોણી એ નજરું ઢાળી હાલુ તોયે નજરું લાગે કોણી ગંગા જમની બેડલું ને કીનખાબી ઇંઢોણી એ નજરું ઢાળી હાલુ તોયે નજરું લાગે કોણી વગડે ગાજે મોરલી ના સુર પાણી જયાતા પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો
ઊંચી તલાવડીની કોર પાણી જયાતા પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો જોયો સાયબો પાણી ભરતા રે..
English version
Nagar nandjina lal nagar nandjina lal Ras ramanta mari nathani khovani Kana jadi hoy to aal kana jadi hoy to aal Ras ramanta mari nathani khovani Mari nathani khovani mari nathani khovani
Vrudavanni krunj galima bole jina mor Bole jina mor bole jina mor Vrudavanni krunj galima bole jina mor Radhajini nathani no shamdiyo chhe chor Hamdiyo chhe chor hamdiyo chhe chor
Nagar nandjina lal nagar nandjina lal Kana jadi hoy to aal kana jadi hoy to aal Ras ramanta mari nathani khovani Mari nathani khovani mari nathani khovani
Ae ganga jamni bedalu ne kinkhabi idhoni Ae najaru dhali halu toye najaru lage koni Ganga jamni bedalu ne kinkhabi idhoni Ae najaru dhali halu toye najaru lage koni Vagade gaje morlina sur pani jyata Pani bharta re joyo sayabo
Unchi talavadi kor pani jyata Pani bharta re joyo saybo Joyo sayabo pani bharta re.