ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું અરે ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું કોને કીધું મને છોડવાનું કારણ કહી દે જુદા થવાનું વાત મને ના હમજાય જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
તારું દિલ મારા દિલ માં ધડકે તું શું જાણે આજ બહુ એ તડપે ડાભી આંખ મારી આજ બહુ ફરકે નજર સામે પ્રેમ બર સે ભરકે તારી જીબ ને કાંટો ના વાગ્યો મારા સવાલ નો જવાબ તે ના આપ્યો વાત મને ના હમજાય જાનુ જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
તૂટેલા દિલ નું ના કોઈ દવાખાનું ટુકડા ભેગા એના કોણ કરવાનું દિલ પર પથ્થર રાખી ફરવાનું માગ્યું પણ ના મોત મળવાનું ભૂલ હમજાય તો પાછી આવજે અડધી રાતે હેત થી બોલાવજે જોતા રહેશું તારી વાટ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ અરે ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું કોને કીધું મને છોડવાનું કારણ કહી દે જુદા થવાનું વાત મને ના હમજાય જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ એને ભૂલી શકાય કેમ એને ભૂલી શકાય કેમ જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
English version
O mari janu tame nare kaho bhulvanu Are o mari janu tame nare kaho bhulvanu Kone kidhu mane chhodvanu Karan kahi de juda thvanu Vaat mane na hamjaay Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Ene bhuli shakay kem
Taru dil mara dil ma dhadke Tu shu jane aaj bahu ae tadpe Dabhi aakh mari aaj bahu farke Najar same prem bar she bharke Taari jib ne kaato na vagyo Mara saval no javab te na aapyo Vaat mane na hamjaay janu Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Ene bhuli shakay kem
Tutela dil nu na koi davakhanu Tukda bhega ena kon karvanu Dil par pathar rakhi farvanu Magyu pan na mot malvanu Bhul hamjay to pachhi aavje Addhi rate het thi bolavje jota rahshu tari vaat
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Are o mari janu tame nare kaho bhulvanu Kone kidhu mane chhodvanu Karan kahi de juda thvanu Vaat mane na hamjaay Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem Ene bhuli shakay kem Ene bhuli shakay kem Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem