વ્યથા રદય ની કેમ કરી કેહવી હવે કોઈ ને વ્યથા રદય ની કેમ કરી કેહવી હવે કોઈ ને યાદ કરી ને તડપે દિલ આખો ભરાઈ રોઈને તારી તસ્વીર જોઈને…તારી તસ્વીર જોઈને તારી તસ્વીર જોઈને..તારી તસ્વીર જોઈને
સુના સપના સુનુ જીવન સુના છે દિન રાતો સુના સપના સુનુ જીવન સુના છે દિન રાતો જીવી રહ્યા અમે જીવવા ખાતર સહી ઘણાએ આઘાતો એ પણ સામે આવે જયારે..એ પણ સામે આવે જયારે બેઠા તને ખોઈને આખો ભરાઈ રોઈને તારી તસ્વીર જોઈને..તારી તસ્વીર જોઈને તારી તસ્વીર જોઈને..તારી તસ્વીર જોઈને
કહેવાયું છે કે આ જીવન કોઈ વિના ક્યાં રોકાય છે કહેવાયું છે કે આ જીવન કોઈ વિના ક્યાં રોકાય છે પણ એની યાદો માં આયખું જુરી જુરી ને જાય છે કરવી કોને ફરિયાદો કે..એ..હે..હે.. કરવી કોને ફરિયાદો કે આવી તકદીર હોયને આખો ભરાઈ રોઈને.. તારી તસ્વીર જોઈને..તારી તસ્વીર જોઈને તારી તસ્વીર જોઈને..તારી તસ્વીર જોઈને.
English version
Vaytha raday ni kem kari kehvi have koi ne Vaytha raday ni kem kari kehvi have koi ne Yaad kari ne tadpe dil aakho bharai roine Tari tashvir joine..tari tashvir joine Tari tashvir joine..tari tashvir joine
Suna sapna sunu jivan suna chhe din raato Suna sapna sunu jivan suna chhe din raato Jivi rahya ame jivva khatar sahi ghana ae aaghato Ae pan same aave jaare..ae.. Ae pan same aave jaare betha tane khoine Aakho bharai roine Tari thashvir joine…tari tashvir joine Tari thashvir joine…tari tashvir joine
Kehvayu chhe ke aa jivan koi vina kya rokay chhe Kehvayu chhe ke aa jivan koi vina kya rokay chhe Pan aeni yaado ma aaykhu juri juri ne jaay chhe Karvi kone fariyado ke he he.. Karvi kone fariyado ke aavi taqdeer hoyne Aakho bharai roine.. Tari thashvir joine…tari tashvir joine Tari thashvir joine…tari tashvir joine.