મારો પણ ટાઈમ આવશે અલ્યા મારો પણ ટાઈમ આવશે મારો પણ સમય આવશે રાણો ભઈ રાણા ની રીતે હો..હો રાણો ભઈ રાણા ની રીતે સ્ટાર લાવશે બજાર આવશે વિહત ભેળી આવશે દારો લાવશે સ્ટાર લાવશે બજાર આવશે વિહત ભેળી આવશે દારો લાવશે અલ્યા લડવું હોય તો એકલો આવજે લડવું હોય તો મેદાને આવજે રાણો ભઈ રાણા ની રીતે એ પછી રાણો ભઈ રાણા ની રીતે
હો..સ્ટાઇલ બીન્દાસ ને વટ વારી વાત ફરેશે એકલો માથે ભલે કાળી રાત અરે ડરે ના કોઈ થી આતો મર્દની રે જાત વિજય સુંવાળા દેવાય ખાવડ નો સંગાથ એ વેળા લાવશે બજાર લાવશે વિહત ભેળી આવશે દારો લાવશે સમય લાવશે એવો વખત લાવશે વિહત ભેળી આવશે દારો લાવશે અલ્યા હાવજ નો રૂવાબ ભારે છે હાવજ નો રૂવાબ જબરો છે રાણો ભઈ રાણા ની રીતે એ પછી રાણો ભઈ રાણા ની રીતે
મૂછો પર તાવ આપી ઉભો ભર બજારે આવજો વેરીયો આ રાણો રે લલકારે જીવું હું વટ થી વિહત ના સથવારે વિહત જેને તારે પછી કોણ એને મારે એ રાહ જોશે વેઇટિંગ કરશે હારા હારાં ભઈ સેલ્યૂટ કરશે રાહ જોશે વેઇટિંગ કરશે હારા હારાં ભઈ સેલ્યૂટ મારશે અલ્યા જોરદાર જમાનો આવશે જોરદાર જમાનો આવશે રાણો ભાઇ રાણા ની રીતે હો પછી રાણો ભઈ રાણા ની રીતે હો પછી રાણો ભઈ રાણા ની રીતે હો પછી રાણો ભઈ રાણા ની રીતે
English version
Maro pan time aavse Alya maro pan time aavse Maro pan samay aavse Rano bhai rana ni rite Ho ho rano bhai rana ni rite Star laavse bajar aavse Vihat bheri aavse daro laavse Star laavse bajar aavse Vihat bheri aavse daro laavse Alya ladvu hoy to eklo aavje Ladvu hoy medane aavje Rano bhai rana ni rite Ae pachhi rano bhai rana ni rite
Ho style bindas ne vat vaari vaat Farese eklo mathe bhale kaari raat Are dare na koi thi aato maradni re jaat Vijay suvada devay khavad no shanghat Ae vera laavse bajar laavse Vihat bheri aavse daro laavse Samay laavse avo vkhat laavse Vihat bheri aavse daro laavse Alya hajav no ruvab bhar chhe Havaj no ruvab jabro chhe Rano bhai rana ni rite Ae pachhi rano bhai rana ni rite
Muchho par taav aapi ubho bhar bajare Aavjo veriyo aa rano re lalkare Jivu hu vat thi vihat na sathvare Vihat jene taare pachhi kon ane mare A raah jose waiting karse hara hara bhai selyut kase Raah jose waiting karse hara hara bhai selyut marse Alya jordar jamano aavse Jordar jamano aavse Rano bhai rana ni rite Ho..pachhi rano bhai rana ni rite Ho..rano bhai rana ni rite He..rano bhai rana ni rite