તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે શું જાણો દીકુ વિરહ ની વેદના સાચા મારા પ્રેમ ને ભૂલ્યા કેમ સાજણા યાદ કરીને રોવે દિલ તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
આંખે આંસુ મારી વરસે તારો ચેહરો જોવા તરસે પલ પલ તારી યાદ સતાવે તારા વિના મને ચેન ના આવે અધવચ્ચે છોડ્યો તમે મને કેમ સાજણા કદર ના કરી કેમ મારી તમે સાજણા આવે છે તારી બહુ યાદ તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
પથ્થર દિલ તું બની કેમ સાજણા કઈ મજબૂરી તારી કઈ દે ઓ સાજણા તારી તસ્વીર જોઈ દિલ મારુ તડપે એકવાર મળવા આવીજા ઓ સાજણા મર્યા પેલા સાજણ તમે મોઢું તો બતાવજો તમારા આશિક ના હાલ પૂછી જાજો દૂખી આ દિલ ની યાદ તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
English version
Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame shu jano diku virah ni vedna Sacha mara prem ne bhulya kem sajna Yaad karine rove dil Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta
Aakhe aasu mari varse Taaro chehro jova tarse Pal pal tari yaad satave Tara vina mane chen na aave Adhvache chhodyo tame mane kem sajna Kadar na kari kem mari tame sajna Aave chhe tari bahu yaad Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta
Pathar dil tu bani kem sajna Kai majburi taari kai de o sajna Tari tasvir joi dil maru tadpe Ekvaar madva aavija o sajna Marya pela sajan tame modhu to batavjo Tamara aashik na haal puchhi jajo Dukhi aa dil ni yaad Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Ame tamne bhuli nathi shakta Ame tamne bhuli nathi shakta Ame tamne bhuli nathi shakta