કામ છેવા ના કરતા એતો પાછા ડગ ના કરતા એતો કામ છેવા ના કરતા એતો પાછા ડગ ના કરતા એતો તાપ તડકો સહી લેતા એતો હિમ્મત કદી ના હારે તેતો અપમાનો સહી લેતા એતો ભેદભાવ ના રાખે એતો લાખો માં છે હીરો એતો હાર કદી ના માને તેતો સલામ છે ગુજરાત ની પોલીસ ને વંદન મારી ભૂમિના તબીબ ને સલામ છે ભારત ની પોલીસ ને વંદન મારી ભૂમિના તબીબ ને વંદે માતરમ…વંદે માતરમ વંદે માતરમ…વંદે માતરમ
ઘર પરિવાર ની ચિન્તા છોડી રાત-દિવસ બસ રયો એતો દોડી પોતાનું નયી બધાં નુ વિચાર્યું સલામત રહે મારૂ ગુજરાત પ્યારૂ ભારત પ્યારૂ દેશ નુ સાચું નાણું એતો સુરવીર ને દિલ વાળો એતો રાત-દિવસ દોડનારો એતો ખાખી વર્ધી વાળો એતો કામ છેવા ના કરતો એતો પાછા ડગ ના ભરતા એતો સાગર પટેલ ગુણ ગાવે છે પ્રવીણ રાવત એમ કહે છે સલામ છે ગુજરાત ની પોલીસ ને વંદન મારા ભારત ના સૈનિક ને સલામ છે ગુજરાત ની પોલીસ ને વંદન મારી ભૂમિના તબીબ ને વંદે માતરમ…વંદે માતરમ વંદે માતરમ…વંદે માતરમ સલામ…સલામ…ઓ સલામ..તમને સલામ
Kaam seva na karta aeto Pachha dagh na bharta aeto Kaam seva na karta aeto Pasa dagh na bharta aeto Taap tadko sahi leta aeto Himmat kadi na hare teto Apmano sahi leta aeto Bhed bhav na rakhe aeto Lakho ma chhe hiro aeto Haar kadi na mane teto Salam chhe gujarat ni police ne Vandan mari bhumi na tabib ne Salam chhe bharat ni police ne Vandan mari bhumi na tabib ne Vande mataram…vande mataram Vande mataram…vande mataram
Ghar pariwar ni chinta chhodi Raat divas bus rayo aeto dodi Potanu nayi badha nu vicharyu Salamat rahe maru gujarat pyaru Bharat pyaru Desh nu sachu naanu aeto Surveer dil varo aeto Raat divas dodnaro aeto Khakhi vardhi varo aeto Kaam seva na karta aeto Pachha dagh na bharta aeto Sagar patel gun gave chhe Pravin ravat aem kahe chhe Salam chhe gujarat ni police ne Vandan mara bharat na sainik ne Salam chhe gujarat ni police ne Vandan mari bhumi na tabib ne Vande mataram…vande mataram Vande mataram…vande mataram Salam…salam..o..salam..tamne salam