જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં છોની છોની જાયસે મિટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં હાચુ નથી બોલતી પેટ માં તારા પાપ છે પ્રેમ નો ખેલાડી બકા આયે તારો બાપ છે હાચુ નથી બોલતી પેટ માં તારા પાપ છે પ્રેમ નો ખેલાડી બકા આયે તારો બાપ છે જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં છોની છોની જાયસે મિટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ
દેખાવ ના ગોરા દિલ ના ભોળા લાગોસો પણ હસો નહિ અરે આખા ગોમના છોળા ખવરાવે ગોળા એકલા બજાર માં જાસો નહિ તે આલ્યું દિલ ને બિલ એ આલ્સે જા ઇનુ ઘર મોડ એ તને રાખશે તે આલ્યું દિલ ને બિલ એ આલ્સે જા ઇનુ ઘર મોડ એ તને રાખશે ફસાયો મને ચીટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
અરે પેલા કર્યો પ્રેમ હવે જાયસે વેમ કોના માટે કરોસો આટલી ફેશન તમે ખેલી ગયા ગેમ આવું કર્યું કેમ તોયે ડિયર માથે ના કોઈ ટેન્સન એક નહિ ને હત્તર વાર તારા જેવી હારે નકરાય પ્યાર એક નહિ ને હત્તર વાર તારા જેવી હારે નકરાય પ્યાર નંબર વન તું છે એકટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં છોની છોની જાયસે મિટિંગ માં નક્કી તું કોક ના સેટિંગ નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં નક્કી તું બીજા ના સેટિંગ માં હા તારું સેટિંગ
English version
Jaanu taro phone waiting ma Nakki tu kok na setting ma Jaanu taro phone waiting ma Nakki tu kok na setting ma Chhoni chhoni jaayse meeting ma Nakki tu kok na setting ma Hachu nathi bolti pet ma tara paap chhe Prem no kheladi baka aaye taro baap chhe Hachu nathi bolti pet ma tara paap chhe Prem no kheladi baka aaye taro baap chhe Jaanu taro phone waiting ma Nakki tu kok na setting ma Chhoni chhoni jaayse meeting ma Nakki tu kok na setting ma
Dekhav na gora dil na bhora lagoso pan haso nahi Are aakha gomna chhora khavrave goda Aekla bajar ma jaaso nahi Te aalyu dil ne bil ae aalse Jaa enu ghar mod ae tane rakhse Te aalyu dil ne bil ae aalse Jaa enu ghar mod ae tane rakhse Fasayo mane chiting ma Nakki tu kok na setting ma Jaanu taro phone waiting ma Nakki tu kok na setting ma
Are pela karyo prem have jaayse vem Kona mate karoso aatli fashion Tame kheli gaya game aavu karyu kem Toye deyar mathe na koi tenson Ek nahi ne hattar vaar tara jevi hare nakaray pyar Ek nahi ne hattar vaar tara jevi hare nakaray pyar Number one tu chhe acting ma Nakki tu kok na setting ma Jaanu taro phone waiting ma Nakki tu kok na setting ma Chhoni chhoni jaayse meeting ma Nakki tu kok na setting ma Nakki tu kok na setting ma Nakki tu bija na setting ma Ha taru setting