પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા હૈયા મોં હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા છોડવો હતો સાથ તો હાથ જાલ્યો ઝખ મારવા છોડવો હતો સાથ તો હાથ જાલ્યો ઝખ મારવા દુનિયા નો આવો ડર હતો તો પ્રેમ કર્યો ઝખ મારવા પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
તારા ભરોસે મે તો ઘરબાર છોડ્યા કુટુંબ પરિવાર ના બંધન તોડ્યા તારા ભરોસે મે તો ઘરબાર છોડ્યા કુટુંબ પરિવાર ના બંધન તોડ્યા રાખી નહિ તે ઘરની કે ઘાટની મને બેવફા રાખી નહિ તે ઘરની કે ઘાટની મને બેવફા પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા હૈયા મા હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
જગ ના ડર થી તું તો ફરી ગયો બદનામ કરી મને તું તો છટકી ગયો જગ ના ડર થી તું તો ફરી ગયો બદનામ કરી મને તું તો છટકી ગયો ખબર નતી હશે આવો કોસી તું તો બેવફા ખબર નતી હશે આવો કોસી તું તો બેવફા પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા હૈયા મા હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
તૈયાર હતી હું જંગ પ્રેમ નો લડવા પગલાં ભર્યા તેતો પારોઠ ના તૈયાર હતી હું જંગ પ્રેમ નો લડવા પગલાં ભર્યા તેતો પારોઠ ના ઢોકળી મા પોણી લઇ ડૂબી મરતું બેવફા ઢોકળી મા પોણી લઇ ડૂબી મરતું બેવફા પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા હૈયા મા હિંમત નથી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા દુનિયા નો આવો ડર હતો તો પ્રેમ કર્યો ઝખ મારવા
English version
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva Haiya mo himat nathi to dil didhu jakh marva Chhodvo hato sath to hath jalyo jakh marva Chhodvo hato sath to hath jalyo jakh marva Duniya no aavo dar hato to prem karyo jakh marva Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Tara bharose me to gharbaar chhodya Kutub pariwar na bandhan todya Tara bharose meto ghar baar chhodya Kutub pariwar na bandhan todya Rakhi nahi te gharni ke ghat ni mane bewafa Rakhi nahi te gharni ke ghat ni mane bewafa Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva
Jag na dar thi tu to fari gayo Badnam kari mane tu to chhtki gayo Jag na dar thi tu to fari gayo Badnam kari mane tu to chhtki gayo Khabar nati hase aavo kosi tu to bewafa Khabar nati hase aavo kosi tu to bewafa Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva
Tayar hati hu jang prem no ladva Pagla bharya teto paroth na Tayar hati hu jang prem no ladva Pagla bharya teto paroth na Dhokni ma poni lai dubi mar tu bewafa Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva Duniya no aavo dar hato to prem karyo jakh marva