એ ઠાકોર ને નડે શોધ્યો ના જડે હાવજ ને નડે અલ્યા કોઈને છોડે
એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા નડે એને મારા ઠાકોર ના છોડતા એ રાજા થઈને ફરે વટ થી અલ્યા જીવે ખોટી વાતો કોઈની ના કરે
એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે એ રાજા ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા નડે એને મારા ઠાકોર ના છોડતા
એ મોટી એની ધાક એના લોહીમાં છે ખુમારી મોજીલા છે હાવજ મારા લઈને ફરે ઓડી એ મોટી એની ધાક એના લોહીમાં છે ખુમારી મોજીલા છે હાવજ મારા લઈને ફરે ઓડી
હો ધાર્યા કામ કરે અલ્યા મનનો છે રાજા યારો ની મહેફિલમાં ભેરા થઈને ફરતા એ માન હૌને આપે ખોટુના વિચારે દગો મારો ઠાકોર ના કરે એ એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્ય ના જડે એ રાજા ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
એ નામ લઈને કુળદેવીનું ડગલાં એતો ભરે દુસ્મન હજારો ભલે ઠાકોર ના છોડે એ નામ લઈને કુળદેવીનું ડગલાં એતો ભરે દુસ્મન હજારો ભલે ઠાકોર ના છોડે
એ ગોમ હોય કે શેર બધે રાજા થઈને ફરે મોટા મોટા બંગલા અને લીલી વાડી રાખે એ રજવાડી ફેટા બોધે અલ્યા દેશી લુક રાખે દિલ નો એ રાજા કેવાય એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે એ હાવજ ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા નડે એને મારા ઠાકોર ના છોડતા એ રાજા થઈને ફરે વટ થી અલ્યા જીવે ખોટી કોઈની વાત ના કરે
એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે અલ્યા ઠાકોર ને નડે એ શોધ્યો ના જડે
English version
Ae thakor ne nade shodhyo na jade Havaj ne nade alya koine chhode
Ae thakor na dikara koine na nadata Ae thakor na dikara koine na nadata Nade aene mara thakor na chhodata Ae raja thaine fare vat thi alya jive Khoti vaato koini na kare
Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade Ae raja ne nade alya shodhyo na jade Ae thakor na dikara koine na nadata Nade aene mara thakor na chhodata
Ae moti aeni dhak aena lohima che khumari Mojilache havaj mara laine fare odi Ae moti aeni dhak aena lohima che khumari Mojila che havaj mara laine fare odi
Ho dharya kam kare alya manno che raja Yaaro ni mehfilma bhera thaine farta Ae maan haune aape khotuna vichare Dago maro thakor na kare ae Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade Ae raja ne nade alya shodhyo na jade
Ae naam laine kuldevinu dagla aeto bhare Dusman hajaro bhale thakor na chode Ae naam laine kuldevinu dagla aeto bhare Dusman hajaro bhale thakor na chode
Ae gom hoy ke ser badhe raja thaine fare Mota mota bangla ane lili vadi rakhe Ae rajvadi feta bodhe alya desi luk rakhe Dil no ae raja kevay Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade Ae havaj ne nade alya shodhyo na jade
Ae thakor na dikara koine na nadata Nade aene mara thakor na chhodata Ae raja thaine fare vat thi alya jive Khoti koini vaato na kare
Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade Alya thakor ne nade ae shodhyo na jade