નવલી નવરાત માં સૈયરો સાથ મા વાગે પાયલ માં નો છમ છમ છમ પગે પાયલ માં તાલી ના તાલ મા વાગે ઘુઘરીયુ ઘમ ઘમ ઘમ ઘમ ઢોલી નો ઢોલ વાગે આખું અંબર ગાજે ધુજે આ ધરણી ધમ ધમ ધમ ધમ ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો
અંબર નું ઓઢણું ઓઢીને ચોક મા રમવા આવી જગ જનની અંબા સજી શણગાર ને બહુચર બીરધારી ચાચર માં આવી પાવાગઢ વાળી પટોળે રૂડી ભાતો નવ નોરતા ની રાતો ધરણી ધુજાવતી ધમ ધમ ધમ ધમ ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો
આવી આશાપુરા રવરાય રવેચી મોમાઈ મોગલ ને આજબ ઉમાજી બોર્ડર ની બરવાળી નંદેશ્વરી હિંગળાજ હરસધ ભવાની રમે ગરબે આજ ખમકે ખોડલ માંડી ચંડી ચામુંડ માંડી મનુ કે આવી માંડી રૂમ ઝુમ રૂમ ઝુમ ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો
English version
Navli navrat ma saiyaro sath ma Vage payal maa no cham cham cham Page payal ma tali na taal maa Vage ghughriu gham gham gham gham Dholi no dhil vage aakhu ambar ghaje Dhuje aa dharni dham dham dham dham Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol
Ambar nu odhnu odhine chok ma Ramva aavi jag janni amba Saji sanghar ne bahuchar birdhari Chachar ma aavi pavaghadh vali Patole rudi bhato nav norta ni rato Dharni dhujavti dham dham dham dham Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo
Aavi ashapura ravray ravechi Momai mogal ne aajab umaji Border ni barvali nandeshwari hinglaj Harshadh bhavani rame garbe aaj Khamke khodal maadi chandi chamund maadi Manu ke aavi madi rum jum rum jum Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo