તમે છોડી દીધો સાથ તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની અરે રે તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
મીઠી મુલાકાતો ને વાતો યાદ આવશે મારા આ પ્રેમ ની યાદો રે સતાવશે નેણે સાજન મને નિંદર ના આવતી રાત આખી જાતી મારી આખો ને રડાવતી તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની અરે રે તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની તમે છોડી દીધો સાથ
મારા વગર જાનુ તારા કેવા હાલ છે તારા વગર મારુ દિલ લાચાર છે ખબર નહિ જાનુ ક્યારે તમે મળશો નહિ રહું દુનિયા માં તમે બહુ રડશો તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની અરે રે તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
English version
Tame chhodi didho sath Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Are re tara mara prem ni adhuri aa kahani
Mithi mulakato ne vato yaad aavse Mara aa prem ni yado re satavse Nene sajan mane nidar na aavti Raat aakhi jaati mari aakho ne radavti Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Are re tara mara prem ni adhuri aa kahani Tame chhodi didho sath
Mara vagar janu tara keva haal chhe Tara vagar maru dil laachar chhe Khbar nahi janu kyare tame malso Nahi rahu duniya ma tame bahu radso Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Are re tara mara prem ni adhuri aa kahani Tara mara prem ni adhuri aa kahani Tara mara prem ni adhuri aa kahani