હૈ થનગનતો આ મોરલો
એક એની પરદેશી છે ઢેલ
ખમ્મા રે વાલમજી મારા
ખરો કરાવ્યો મેળ રે
ખરો કરાવ્યો મેળ
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
રાધા નું રૂપ છે
કાનુડાં ની પ્રીત છે
જગની રીતનું સુ કામ
રાધા નું રૂપ છે
કાનુડા ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જુવે ગામ
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
પચ્છમના રાધા રાણી પૂરવનો કાનુડો
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે
નવરંગી રાતો મા રૂમે ઝૂમે બેલડી ને
ખાટા-મીઠા એના કોડ રે
પચ્છમના રાધા રાણી પૂરવનો કાનુડો
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે
નવરંગી રાતો મા રૂમે ઝૂમે બેલડી ને
ખાટાં મીઠા એના બોલ રે
રાધા નું તનડું નાચે
મનડું નાચે કાન્હા ની મુરલી
ભુલાવે જો ને સહુના ભાન
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
ગોરી ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
રાધા નું રૂપ છે
કાનુડા ની પ્રીત છે
જગની રીત નું સુ કામ
રાધા નું રૂપ છે
કાનુડા ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જુવે ગામ
હે….કાના…..હો…..કાના
રંગે ચંગે જુવાન હૈયા
રંગ જમાવે મનગમતા
ફેર ફરતા વેર ઘુમનતા
જોબનવંતા થનગનતા
ચમ ચમ કરતા તારલિયા આ
નવલી રાતે ચમકતા
ખેલ કરતા સહેલ કરતા
રાસે રમતા ખેલનતા રે જી રે
રાસે રમતા ખેલનતા રે જી રે
રાસે રમતા ખેલનતા
English version
Hai thanganto aa morlo Ke eni pardeshi chhe dhel Khamma re vaalmji mara Kharo karavyo mel re Kharo karavyo mel
Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan
Radha nu rup chhe Kanuda ni preet chhe Jagni reetnu su kaam Radha nu rup chhe to Kanuda ni preet chhe Aankho maandi ne juve gaam
Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan
Pachhamna radha rani purvno kanudo Kevi aa hansla ni jod re Navrangi raato ma rume-jhume beldi ne Khata mitha aena bol re Pachhamna radha rani purvno kanudo Kevi aa hansla ni jod re Navrangi raato ma rume-jhume beldi ne Khata mitha aena bol re
Radha nu tandu naache Mandu naache kanha ni murli Bhulave jo ne sahuna bhaan
Gori radha ne kalo kaan Garbe ghume bhuli bhaan Gori gori radha ne kalo kaan Garbe ghume bhuli bhaan
Radha nu rup chhe Kanuda ni preet chhe Jagni reet nu su kaam Radha nu rup chhe Kanuda ni preet chhe Aankho maandi ne juve gaam
He….kaana…ho….kaana
Range change juvan haiyaa Rang jamave mangamta Fer farta ver ghumta Jobnvanta thanganta Hai cham cham karta tarliya aa Navli raate chamkta Hai khel karta sahel karta Raase ramta khelanta re ji re Raase ramta khelanta re ji re Raase ramta khelanta re