પેલા વરસાદ નો પેલો પેલો પ્રેમ પેલા વરસાદ નો પેલો પેલો પ્રેમ વરસે દરિયા પર નદીનો જે પ્રેમ વરસે દરિયા પર નદીનો જે પ્રેમ વરસે મારા પર તારો આવો પ્રેમ પછી વરસે દરિયા પર નદીનો જે પ્રેમ વરસે મારા પર તારો આવો પ્રેમ ઝરમર ઝરમર મેહુલિયો વરસે તને જોવાને મારી આંખલડી તરસે એકજ છત્રી ને આપણે બે છોડી દે છત્રી ને રમીયે આપણે ગેમ વરસે મારા પર તારો આવો પ્રેમ
પેહલો સ્પર્શ છે પેહલા વરસાદ નો પેહલો સ્પર્શ તારા હાથ નો લાગ્યો કરંટ મને વીજળી જેવો ચમકી ઉઠી આ કાટકો છે કેવો વીજળી તો આકાશ મા ચમકી લાગ્યું મને હું તારી બાહોમાં ઝબકી ના કઈ ભાન હવે બસ તારો પ્રેમ પડ મારા પર વીજળી ની જેમ પછી વરસે મારા પર તારો આવો પ્રેમ
વાદળો ની જેમ તું તકરાર ના કરતુ ભલે તોફાન આધિ આવે ગગન મા છલો છલ છલકાય નદીઓ વરસાદ મા મારુ તો દિલ છલકાય તારા પ્રેમ મા ભીંજાવા દે મને આવા વરસાદ મા ભીંજાવી દે મને આવા વરસાદ મા વરસે ધરતી પર આભનો જે પ્રેમ વરસે મારા પર તારો આવો પ્રેમ પછી વરસે મારા તારો આવો પ્રેમ પછી વરસે મારા તારો આવો પ્રેમ વરસે મારા પર તારો આવો પ્રેમ
English version
Pela varsad no pelo pelo prem Pela varsad no pelo pelo prem Varse dariya par nadi no je prem Varse dariya par nadi no je prem Varse mara par taro aavo prem Pachi varse dariya par nadi no je prem Varse mara par taro aavo prem Jarmar jarmar mehuliyo varse Tane jovane mari akhaldi tarse Ekj chhatri ne aapde be Chhodi de chhatri ne ramiye aapde game Varse mara par taro aavo prem
Pehlo sparsh chhe pahla varsad no Pehlo sparsh tara hath no Lagyo courant mane vijdi jevo Chamki uthi aa katko chhe kevo Vijadi to aakash ma chamki Lagyu mane hu tari bahoma jabki Na kai bhaan have bus taro prem Pad mara par vijadi ni jem Pachi varse mara par taro aavo prem
Vadalo ni jem tu takrar na kartu Bhale tofan aadhi aave gagan ma Chhalo chal chalkay nadio varsad ma Maru to dil chalkay tara prem ma Bhijava de mane aava varsad ma Bhijavi de mane aava varsad ma Varse dharti par aabhno je prem Varse mara par taro aavo prem Pachi varse mara par taro aavo prem Pachi varse mara par taro aavo prem Varse mara par taro aavo prem