અરે અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા અરે અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા
હો.. હો.. અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા અરે માયા રે માયા રે માયા રે માયા બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા અરે બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા
કોઈ શેર કે સવા શેર ક્દી ના થાશો થાઓ તો ફક્ત એક પા શેર થાજો હો.. હો.. કોઈ શેર કે સવા શેર ક્દી ના થાશો થાઓ તો ફક્ત એક પા શેર થાજો
અરે જગ્યા એની રાખી ને અરે જગ્યા એની રાખી ને બનજો સવાયા જગ્યા એની રાખી ને બનજો સવાયા બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા હવે બધુ જાણવા છતા મુકાતી નથી માયા
એ મરણમાં ના માને ગણેશા ને કોઇ માંડવડામાં હે રામ કેતુ નથી કોઇ હો… હો… મરણમાં ના માને ગણેશા ને કોઇ માંડવડામા હે રામ કેતુ નથી કોઇ
હવે એક તો સમય છે હવે એક તો સમય છે ને બીજી બધી માયા એક તો સમય છે ને બીજી બધી માયા બધુ જાણવા છતા મુકાતી નથી માયા હવે બધુ જાણવા છતા મુકાતી નથી માયા
સમય આવે સુખનો ત્યા જગત હાથ જોડે અંધારામાં પડછાયો પણ સાથ છોડે હો… હો… સમય આવે સુખનો ત્યા જગત હાથ જોડે અંધારામાં પડછાયો પણ સાથ છોડે
અરે સમય આવે વહમો તો અરે સમય આવે વહમો તો બને હૌંઉ પરાયા સમય આવે વહમો તો બને હૌંઉ પરાયા બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા હવે બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા
હો… અજબ આ જગત છે ભાઈ ઊંડા એના પાયા અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા બધુ જાણવા છતા મુકાતી નથી માયા હવે બધુ જાણવા છતા મેલાતી નથી માયા હો.. બધુ જાણવા છતા મુકાતી નથી માયા હવે બધુ જાણવા છતા મુકાતી નથી માયા.
English version
Are ajab aa jagat chhe unda aena paya Are ajab aa jagat chhe unda aena paya Ajab aa jagat chhe unda aena paya Badhu janva chhata melati nathi maya
Ho… Ho… Ajab aa jagat chhe unda aena paya Ajab aa jagat chhe unda aena paya Badhu janva chhata melati nathi maya Are maya re maya re maya re maya Badhu janva chhata melati nathi maya Are badhu janva chhata melati nathi maya
Koi sher ke sava sher kadi na thasho Thao to fakt aek paa sher thajo Ho… Ho… Koi sher ke sava sher kadi na thasho Thao to fakt aek paa sher thajo
Are jagya aeni rakhi ne Are jagya aeni rakhi ne banjo savaya Jagya aeni rakhi ne banjo savaya Badhu janva chhata melati nathi maya Have badhu janva chhata mukati nathi maya
Ae maranma na mane ganesha ne koi Mandavdama he ram ketu nathi koi Ho… Ho… Maranma na mane ganesha ne koi Mandavdama he ram ketu nathi koi
Have aek to samay chhe Have aek to samay chhe ne biji badhi maya Aek to samay chhe ne biji badhi maya Badhu janva chhata mukati nathi maya Have badhu janva chhata mukati nathi maya