ઓ…ઓ..ઓ..રાધા… અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
કાના વિના રાધા રમવા ના આવે કાના ની યાદ રાત દિવસ સતાવે કોને કહે રાધા હૈયા ની વાત કાના તારી યાદો મા રાધા જીવન વિતાવે રાધા ની આંખે હવે વર્ષે છે પાણી રાધા ની આંખે હવે વર્ષે છે પાણી અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
ઓ…ઓ..ઓ..રાધા…
વાંસળીના સુર કાના ક્યારે રેલાશે તારા વિના કાના કેમ રે જીવાશે રાધા ને ભરોસો શ્યામ એક દારો આવશે વનરા તે વન મા ફરી રાસ રૂડો રમશે રાહ જોવામા કાના જિંદગી જવાની રાહ જોવામા કાના જિંદગી જવાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની
English version
O..o…o…radha… Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Gokul ma rahi gai radha diwani Gokul ma rahi gai radha diwani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani
Kana vina radha ramva na aave Kana ni yaad raat divas satave Kone kahe radha haiyaa ni vaat kana Tari yado ma radha jivan vitave Radha ni aakhe have varse chhe pani Radha ni aakhe have varse chhe pani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani
O..o…o…radha…
Vasdina sur kana kyare relase Tara vina kana kem re jivase Radha ne bharoso shyam ek daro aavse Vanra te van ma fari raas rudo ramse Raah jovama kana zindagi javani Raah jovama kana zindagi javani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Gokul ma rahi gai radha diwani Gokul ma rahi gai radha diwani