આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી બની ગયા છો પારકા ના ગોરી આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી બની ગયા છો પારકા ના ગોરી પરણી ને પારકા થઇ ગયા છો અમને તો દીકુ તમે ભૂલી ગયા છો પરણી ને પારકા થઇ ગયા છો અમને તો દીકુ તમે ભૂલી ગયા છો અમને તો દીકુ મારી ભૂલી ગયા છો અમને તો દીકુ મારી ભૂલી ગયા છો આંસુ આવ્યા યાદ માં તારી બની ગયા છો પારકા ના ગોરી
જખ્મ હજારો મારા દિલ ને આપી ગયા છોડી ને મારો સાથ..છોડી ને મારો સાથ જખ્મ હજારો મારા દિલ ને આપી ગયા છોડી ને મારો સાથ..છોડી ને મારો સાથ પારકા ના પાનેતર ઓઢી બેઠા છો અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો પારકા ના પાનેતર ઓઢી બેઠા છો અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો આંસુ આવ્યા યાદ માં તારી બની ગયા છો પારકા ના ગોરી
જીવીને ખોટું હવે દુઃખી નથી થાવું માંગુ મોત હવે આજ માંગુ છું મોત હૂતો આજ જીવીને ખોટું હવે દુઃખી નથી થાવું માંગુ મોત હવે આજ માંગુ છું મોત હવે આજ પારકા ની જોડે તને નથી જોવાતી દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી પારકા ની જોડે તને નથી જોવાતી દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી બની ગયા છો પારકા ના ગોરી આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી બની ગયા છો પારકા ના ગોરી.
English version
Aasu aavya yaad maa tari Bani gaya chho parka na gori Aasu aavya yaad maa tari Bani gaya chho parka na gori Parni ne parka thai gaya chho Amne to diku tame bhuli gaya chho Parni ne parka thai gaya chho Amne to diku tame bhuli gaya chho Amne diku mari bhuli gaya chho Amne diku mari bhuli gaya chho Aasu aavya yaad maa tari Bani gaya chho parka na gori
Jakhm hajaro mara dil ne aapi gaya Chhodi ne maro sath chhodi ne maro sath Jakhm hajaro mara dil ne aapi gaya Chhodi ne maro sath chhodi ne maro sath Parka na panetar odhi betha chho Amne to diku rota meli gaya chho Parka na panetar odhi betha chho Amne to diku rota meli gaya chho Amne to diku rota meli gaya chho Amne to diku rota meli gaya chho Aasu aavya yaad maa tari Bani gaya chho parka na gori
Jivine khotu have dukhi nathi thavu Magu mot have aaj magu chhu mot huto aaj Jivine khotu have dukhi nathi thavu Aagu mot have aaj magu chhu mot have aaj Parka ni jode tane nathi jovati Dil ni aa vedna nathi sehvati Parka ni jode tane nathi jovati Dil ni aa vedna nathi sehvati Dil ni aa vedna nathi sehvati Dil ni aa vedna nathi sehvati Aasu aavya yaad maa tari Bani gaya chho parka na gori Aasu aavya yaad maa tari Bani gaya chho parka na gori.