હવે કેમ આયા છો મને મળવા આયા છો પાછા તમે છું કરવા હવે કેમ આયા છો મને મળવા આયા છો પાછા તમે છું કરવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા જિંદગી રાખ કરી સપના ખાખ કરી જિંદગી રાખ કરી સપના ખાખ કરી હવે છું લેવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હવે કેમ આયા છો મને મળવા આયા છો પાછા તમે છું કરવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
પહેલા તમે મારી બદનામી કરી વફાઓ મારી તમે નીલામ કરી તમે કર્યું એવું તો કોઈ ના કરે પ્રેમી સાચો કદી ના દગો કરે આખો ને રોવડાવી તને દયા ન આવી આખો ને રોવડાવી તને દયા ન આવી આયા છો પાછા છું કરવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હવે કેમ આયા છો મને મળવા આયા છો પાછા તમે છું કરવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હતો મને વિશ્વાસ રે તમારો કર્યો તમે વિશ્વાસ ઘાત મારો ગયા હતા મને જખ્મો રે આપી થાક્યા અમે જખ્મો ની સજા કાપી અધવચ્ચે મને છોડી ગયા તમે દિલ તોડી અધવચ્ચે મને છોડી ગયા તમે દિલ તોડી હવે તારી હારે ના લેવા દેવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હવે કેમ આયા છો મને મળવા આયા છો પાછા તમે છું કરવા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા હાચુ કહું તો બહુ મોડા પડી ગ્યા
English version
Have kem aaya chho mane malva Aaya chho pacha tame chhu karva Have kem aaya chho mane malva Aaya chho pacha tame chhu karva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Zindagi rakh kari sapna khakh kari Zindagi rakh kari sapna khakh kari Have chhu leva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Have kem aaya chho mane malva Aaya chho pacha tame chhu karva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Pahla tame mari badnami kari Wafao mari tame nilam kari Tame karyu avu toh koi na kare Premi sacho kadi na dago kare Aakho ne rovdavi tane daya na aavi Aakho ne rovdavi tane daya na aavi Aaya chho pacha chhu kahva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Have kem aaya chho mane malva Aaya chho pacha tame chhu karva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Hato mane vishvas re tamaro Karyo tame vishvas ghaat maro Gaya hata mane jakhmo re aapi Thakya ame jakhmo ni saja kaapi Adhvache mane chhodi gaya tame dil todi Adhvache mane chhodi gaya tame dil todi Have tari hare na leva deva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Have kem aaya chho mane malva Aaya chho pacha tame chhu karva Hachu kahu toh tame moda pagi gya Hachu kahu toh tame moda pagi gya Hachu kahu toh bahu moda pagi gya