હારૂ કર્યું તું બીજા ની થઇ હારૂ કર્યું તું બીજા ની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી હારૂ કર્યું તું દૂર થઇ જે તારી મને ચિંતા ના રહી મારી હારે કર્યું એવું તારી હારે થાશે તને મળી ગયો અલી મને મળી જાશે મારી હારે કર્યું એવું તારી હારે થાશે તને મળી ગયો અલી મને મળી જાશે રે જાશે રે જાશે રે હારૂ કર્યું તું બીજા ની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી હારૂ કર્યું તું બીજાની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી
ટેન્શન મા તારા ખાવા નતો ખાતો રોજ ભૂખે મરતો દારો નતો જાતો જૂથો તારો પ્રેમ ને જૂથો તારો નાતો મોટી મોટી કરતીતી ખાલી ખોટી વાતો એ હારૂ કર્યું તું દૂર થઇ એ એ હારૂ કર્યું તું દૂર થઇ કે તારી મને જરૂર ના રહી હારૂ કર્યું તું બીજાની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી
એકલો મેલીને મને જાતી રહી બીજા ના ભરોહે મેલી ગઈ મેઠું મેઠું બોલતી ને કલર ખોટો કરતી હગી ઓશે જોયું તો બીજાને લઇ ફરતી હારૂ કર્યું ખબર પડી ગઈ હારૂ કર્યું ખબર પડી ગઈ કે તારી મને આશા ના રહી હારૂ કર્યું તું બીજાની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી મારી હારે કર્યું એવું તારી હારે થાશે તને મળી ગયો અલી મને મળી જાશે મારી હારે કર્યું એવું તારી હારે થાશે તને મળી ગયો અલી મને મળી જાશે રે હારૂ કર્યું તું બીજાની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી હારૂ કર્યું તું બીજાની થઇ કે તારી મને ચિંતા ના રહી કે તારી મને ચિંતા ના રહી કે તારી મને ચિંતા ના રહી
English version
Haru karyu tu bijani thai Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi Haru karyu tu door thai Ke tari mane chinta na rahi Mari hare karyu aevu tari hare thase Tane mali gayo ali mane mali jaase Mari hare karyu aevu tari hare thase Tane mali gayo ali mane mali jaase re Jaase re jaase re Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi
Tension maa tara khava nato khato Roj bhukhe marto daro nato jaato Jutho taro prem ne jutho taro nato Moti moti karti ti khali khoti vaato Ae ae haru karyu tu door thai Ae haru karyu tu door thai Ke tari mane jarur na rahi Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi
Eklo meline mane jati rahi Bija na bharohe meli gai Methu methu bolti ne coler khoto karti Hagi oshe joyu toh bijane lai farti Haru karyu khabar padi gai Haru karyu khabar padi gai Ke tari mane aasha na rahi Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi Mari hare karyu aevu tari hare thase Tane mali gayo ali mane mali jaase Mari hare karyu aevu tari hare thase Tane mali gayo ali mane mali jaase re Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi Haru karyu tu bijani thai Ke tari mane chinta na rahi Ke tari mane chinta na rahi Ke tari mane chinta na rahi