એક છોકરી ને જોવા એક છોકરો આવે છે એની જાણ આખી પોડ મા થઇ છે શેરિયો મા ગલિયો મા પાન ni દુકાને એની ચર્ચા ઓ ચર્ચાઈ રહી છે પાકી અમદાવાદી બીટ્ટુ અમદાવાદી છોરી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી
સેટેલાઇટ થી ગાડી નીકળી રાયપુર પહોંચી ગઈ છે ટ્રાફિક માજ ભયનકર છે ટ્રાફિક મા અટવાઈ ગઈ છે નાકે નકસે સુંદર લાગે વરણે ગોરો ગોરો જોવા ભેગી પોડ થઇ છે ભર્યો ગોળ નો ચોળો સૂટ બુટ માં સચ્ત છે એતો સ્પેનિશ લેરીશ ઇંગલિશ બોલે સલમાન શાહરુખ ઝાખાં લાગે મોન્ટુ મન મા ગાળો બોલે બોલે બોલે
એક મોઢું ખોલે અને બીજો ધરે કાન આખી શેરી ટોળે વળી છે ગમશે કે નહિ એનો ગમશે કે નહિ એવી ચર્ચાયો ચાલી રહી છે પાક્કી અમદાવાદી બીટ્ટુ અમદાવાદી છોરી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી બીટ્ટુ અમદાવાદી છોરી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી
English version
Ek chokri ne jova ek chhokro aave chhe Aeni jaan aakhi pod maa thai chhe Seriyo maa galiyo maa paan ni dukane aeni Charcha o charchai rahi chhe Pakki amdavadi Bittu amdavadi Chhori amdavadi Pakki amdavadi
Setelit thi gadi nikadi raaipur phochi gai chhe Frafik maaj bhayankar chhe Frafik ma atvaai gai chhe Nake nakse sundar lage Varne goro goro Jova bhegi pod thai chhe Bharyo gor no choro Sute boot maa sacht chhe aeto Sapnish lerish english bole Salman sharukh jakha lage Motnu man maa garo bole Bole bole
Ek modhu khole ane bijo Dhare kaan Aakhi seri tore vadi chhe Gamshe k nahi aene gamshe ke nahi Aevi charcayo chali rahi chhe Pakki amdavadi Bittu amdavadi Chhori amdavadi Pakki amdavadi Pakki amdavadi Bittu amdavadi Chhori amdavadi Pakki amdavadi