હો ખોટી તું કેમ ભરમાણી હો ખોટી તું કેમ ભરમાણી ફોન માં વાતો કરતા હો મારા પર કેમ તું વેમાણી ફોન માં વાત કરતા
હો ફોન વેઇટિંગ માં જોયો તો મેં તારો હો..હો.. હો ફોન વેઇટિંગ માં જોયો તો મેં તારો ચાલુ કપાય એવો નતો રે ફોન મારો સાથી લો વાત જાણી હો…હો.. ખોટી તું કેમ ભરમાણી ફોન માં વાતો કરતા હો મારા પર કેમ રીહાણી ફોન માં વાતો કરતા
હો પ્રેમ માં કદી એ વેમ ના કરીયે સાચી રે વાત પેલા જાણી રે લઈયે હો..હો પ્રેમ માં કદી એ વેમ ના કરીયે સાચી રે વાત પેલા જાણી રે લઈયે હો વેમ કરવા થી પ્રેમ થઇ જાય અધૂરો હો..હો… વેમ કરવા થી પ્રેમ થઇ જાય અધૂરો કદી જીવન માં થાય નઈ પૂરો આ છે મારા દિલ ની કહાણી હો..હો… ખોટી તું કેમ ભરમાણી ફોન માં વાતો કરતા હો મારા પર કેમ તું વેમાણી ફોન માં વાતો કરતા
English version
Ho khoti tu kem bharmani Ho khoti tu kem bharmani Phone ma vato karta Ho mara par kem tu vemani Phone ma vaat karta
Ho phone weeting ma joyo to me taro ho..ho Ho phone weeting ma joyo to me taro Chalu kapay aevo nato re phone maro Sathi lo vaat jani ho ho Khoti tu kem bharmani Phone ma vato karta Ho mara par kem tu rihani Phone ma vato karta
Ho prem ma kadi ae vem na kariye Sachi re vaat pela jani re laiye Ho…ho prem ma kadi ae vem na kariye Sachi re vaat pela jani re laiye Ho vem karva thi prem thai jaay adhuro ho..ho.. Vem karva thi prem thai jaay adhuro Kadi jivan ma thay nai puro Aa chhe mara dil ni kahani ho..ho Khoti tu kem bharmani Phone ma vato karta Ho mara par kem tu vemani Phone ma vato karta