સમય નથી મારી પાસે તને શું કહું સમય નથી મારી પાસે તને શું કહું વખત નથી મારી પાસે તને શું કહું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
મારા દલડાં ની તને વાત શું કહું મારા દલડાં ની તને વાત શું કહું ફરી કદી પાછી નઈ વળું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
એકવાર મળશો તો પડશે ખબર કેવા છે હાલ મારા ઓરે બે ખબર તાકાત રહી ના દર્દો સહેવાની વાતો ઘણી છે તમને કહેવાની
આંખ્યો અમારી જોવે વાટ્યો તમારી આંખ્યો અમારી જોવે વાટ્યો તમારી તારા ઇન્તઝાર માં રહું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
વીતેલા વખત ને અમે ભૂલ્યા નથી એટલે તો તમને અમે ભૂલતા નથી સમય નથી જતો કેવી મુશ્કિલ ઘડી એ વાતો મુલાકાતો ભૂલી શકતા નથી
મોડું નાં કરતા પછી હું નઈ રહું મોડું ના કરતા પછી હું નઈ રહું છેલ્લા મારા દિવસો ગણું છું મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું મળી લેજો છેલ્લી વાર પછી જોવા નઈ મળું પછી જોવા નઈ મળું હા જોવા નઈ મળું પછી જોવા નઈ મળું હા જોવા નઈ મળું
English version
Samay nathi mari pase tane shu kahu Samay nathi mari pase tane shu kahu Vakhat nathi mari pase tane shu kahu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Mara dalda ni tane vaat shu kahu Mara dalda ni tane vaat shu kahu Fari kadi paachi nai varu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Ek vaar malso to padse khabar Keva chhe haal mara ore be khabar Takat rahi na dardo sahevani Vato ghani chhe tamne kahevani
Aankhyo amari jove vatyo tamari Aankhyo amari jove vatyo tamari Tara intzaar ma rahu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Modu na karta pachi hu nai rahu Modu na karta pachi hu nai rahu Chhela mara divso ganu chhu Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu Mali lejo chheli vaar pachi jova nai malu Pachi jova nai malu Ha jova nai malu Pachi jova nai malu Ha jova nai malu