Home » Mangal Divda Mangal Jyoti lyrics | Osman Mir, Bhoomi Trivedi

Mangal Divda Mangal Jyoti lyrics | Osman Mir, Bhoomi Trivedi

મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય

મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે

હે જનની જગદંબે તારી
કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે જનની જગદંબે તારી
કરુણાનો કોઈ પાર નથી

પ્રેમ શાંતિની પ્રીત જગાડી
પ્રેમ શાંતિની પ્રીત જગાડી
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય

મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય



English version


Mangal divda ni mangal jyote
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay

Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Mangal divda ni mangal jyote

He janani jagdambe taari
Karunano koi paar nathi
He janani jagdambe taari
Karunano koi paar nathi

Prem shantini prit jagadi
Prem shantini prit jagadi
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay

Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay.



Watch Video

Scroll to Top