હો વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું હો હો વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું
હો આંખો કરતા આંસુ થઇ ગયું છે મોટું કુદરતે મારી હારે કર્યું બહુ ખોટું હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું
હો આંખો બંધ કરું તો નજરે તુ આવે ખાવા પીવા નુ મને જરાય ના ભાવે હો હો તારા વિના તો મને ચૈન ના આવે એકલો થઇ ને ફરું મને ક્યાંય ના ફાવે
હો ખબર નથી પડતી હવે તને ક્યાં ગોતું તારા વિના તો મને કાઈ નહિ જોતું તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું
હો કાઢી તે મજાકમા પ્રેમ ની રે વાતો દિલ મા છે ગમ તારી જુદાઈ ના લાખો હો હો વીતી ગયા દાડા ઘણી વીતી ગઈ રાતો ભૂલી ગયા હસો એવો વહેમ મને થાતો
હો તારી મારી વાતો કદી કોઈ ને ના કહું કાલે કદાચ હું તો રવ ના રવ હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ.
English version
Ho vaato mulakato ne yaad kari rovu Ho ho vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyo ma hu dhari dhari jovu
Ho ankho karta aansu thai gayu che motu Kudrate mari hare karyu bahu khotu Tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu
Ho aankho bandh karu to nazare tu aave Khava piva nu mane zaray na bhave Ho hotara vina to mane chain na aave Eklo thai ne faru mane kyay na fave
Ho khabar nathi padti have tane kya gotu Tara vina to mane kai nahi jotu Tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu
Ho kaadhi te mazak ma prem ni re vaato Dil ma che gum tari judai na laakho Ho ho viti gaya dada ghani viti gai rato Bhuli gayo haso avo vahem mane thato
Ho tari mari vaato kadi koi ne na kahu Kale kadach hu to rav na rav Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu.