હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી
હો.. આ ભવે મળ્યા પેલા ભવે ના મળતા તૂટેલા દિલ ક્યારે પાછા ના મળતા હો.. આ ભવે મળ્યા પેલા ભવે ના મળતા તૂટેલા દિલ ક્યારે પાછા ના મળતા
હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી
હો.. આખી જિંદગી યાદ કરીશુ મળીતી બેવફાઈ દુનિયા ને કહીશુ હો.. દાવ કરી ગઈ, બદનામ કરી ગઈ જૂઠી રમત રમી બીજા ની રે થઇ ગઈ
હો.. જીવું કે મરું એવા વિચારો રે આવતા બેવફા ક્યારે સામે ના મળતા હો.. જીવું કે મરું એવા વિચારો રે આવતા બેવફા ક્યારે સામે ના મળતા
હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી
હો.. વાતો કરીને રાતો વીતી ગઈ મને જોઈને મુખ રે મરોડી ગઈ હો.. દિલમાં રાખીતી એ દિલ રે તોડી ગઈ મારા તે દિલના ટુકડા કરી ગઈ
હો.. દિલના ટુકડા તારા દિલમાં જ રાખજે મારું તે દિલ તોડ્યું વાત યાદ રાખજે હો.. દિલના ટુકડા તારા દિલમાં જ રાખજે મારું તે દિલ તોડ્યું વાત યાદ રાખજે
હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી.
English version
Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi
Ho.. Aa bhave madya pela bhave na madta Tutela dil kyare pacha na madta Ho.. Aa bhave madya pela bhave na madta Tutela dil kyare pacha na madta
Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi
Ho.. Aakhi jindagi yad karishu Maditi bewafai duniya ne kahishu Ho.. Daav kari gai, badnam kari gai Jutthi ramat rami bijani re thai gai
Ho.. Jivu ke maru aeva vicharo re aavta Bewafa kyare same na madta Ho.. Jivu ke maru aeva vicharo re aavta Bewafa kyare same na madta
Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi
Ho.. Vato karine rato viti gai Mane joine mukh re marodi gai Ho.. Dil ma raakhiti ae dil re todi gai Mara te dilna tukda kari gai
Ho.. Dil na tukda tara dil ma j rakhje Maru te dil todyu vat yad rakhje Ho.. Dil na tukda tara dil ma j rakhje Maru te dil todyu vat yaad rakhje
Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi.