ઓ દિલ મારા કરી તે કેવી આ નાદાની ઓ તારી આ ચાહત પુરી નથી થવાની ઓ દિલ મારા કરી તે કેવી આ નાદાની તારી આ ચાહત પુરી નથી થવાની
બેવફાથી પ્રેમ થયો કેવા રે સંજોગમાં પડ્યો રે કેમ તું આ પ્રેમના રોગમાં ભૂલી જા પ્યાર એનો નથી તારા રે નસીબમાં તું ભૂલી જા પ્યાર એનો નથી તારા રે નસીબમાં
મારી જોડે પ્રેમ છે પણ દોલત નથી પ્રેમ કરવાનો એને મને કોઈ હક નથી ઓ મારા દિલ પ્રેમ તારો જોઈ શકે એની એ નજર નથી તારા હાચા પ્રેમની એને કદર નથી
ઓ કિસ્સા બધા જુના થયા રાંઝા ને હિરના રૂપિયાવાળા બનતા નથી કદી રે ગરીબના ભૂલી જા પ્યાર એનો નથી તારા રે નસીબમાં ભૂલી જા પ્યાર એનો નથી તારા રે નસીબમાં
દિલ મારા કરી તે કેવી આ નાદાની તારી આ ચાહત પુરી નથી થવાની
ઓ ખોટી તારી જીદમાં જીવ આ જવાનો હું મરી જવ એને ફેર છું પડવાનો ઓ મારા દિલ કરે ના કદી હાચા પ્રેમની જે કદર એવી બેવફાને પ્રેમ શું કરવાનો
દિલ તૂટવાનું હતું હાથોની લકીરમાં સપના કદી પુરા નથી થતા રે આશિકના ભૂલી જા પ્યાર એનો નથી તારા રે નસીબમાં તું ભૂલી જા પ્યાર એનો નથી તારા રે નસીબમાં.
English version
Ao dil mara kari te kevi aa nadani Ao tari aa chahat puri nathi thavani Ao dil mara kari te kevi aa nadani Tari aa chahat puri nathi thavani
Bewafathi prem thayo keva re sanjogma Padyo re kem tu aa premna rogma Bhuli ja pyar aeno nathi tara re nasibma Tu bhuli ja pyar aeno nathi tara re nasibma
Mari jode prem chhe pan dolat nathi Prem karvano aene mane koi hak nathi Ao mara dil Prem taro joi shake aeni ae najar nathi Tara hacha premni aene kadar nathi
Ao kissa badha juna thaya ranja ne heerna Rupiyavala banta nathi kadi re garibna Bhuli ja pyar aeno nathi tara re nasibma Bhuli ja pyar aeno nathi tara re nasibma
Dil mara kari te kevi aa nadani Tari aa chahat puri nathi thavani
Ao khoti tari jidma jiv aa javano Hu mari jav aene fer chhu padvano Ao mara dil Kare na kadi hacha premni je kadar Aevi bewafane prem shu karvano
Dil tutvanu hatu hathoni lakirma Sapna kadi pura nathi thata re aashiqna Bhuli ja pyar aeno nathi tara re nasibma Tu bhuli ja pyar aeno nathi tara re nasibma.