મારી આંખ રાતી થઇ તું બીજાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ
હો તને મનાવવા મેં ઘણા પ્રયાસો કર્યા તું ના માની તું ને હું જુદા રે થયા તને ના જોવું તો દિવસ મારો બગડે તને શરમ ના આવે મારી જોડે ઝગડે
મારા ઘરના પાણી ભરીશ એવું કહેતી તું હવે કેમ યાદ મને કરતી નથી દીકુ તું મારા ઘરના પાણી ભરીશ એવું કહેતી તું હવે કેમ યાદ મને કરતી નથી દીકુ તું
મારી આશા તૂટી ગઈ તું રુઠી ગઈ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ
તારા વિચારોમાં પાગલપન થાય છે તને ના જોવું તો મારુ દિલ દુઃખી થાય છે તારા સોગંદ મારી આંખ રડી જાય છે ગામ લોકો કહે મને ગાંડો જોને જાય છે
તારી યાદોમાં મારી જિંદગી ઝેર થાય છે મને તડપાવી બોલ તને શુ મળે છે તારી યાદોમાં મારી જિંદગી ઝેર થાય છે મને તડપાવી બોલ તને શુ મળે છે
તારો સાથ છૂટી ગાયો હુ રડી પડ્યો મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ મારી હતી તોયે તું પારકાની થઇ.
English version
Mane tara upar bharoso hato Mane tara upar bharoso hato Mari hati toye tu parkani thai Mane tara upar bharoso hato Mari hati toye tu parkani thai
Ho tane jova mari ankhadi tarsati Parkana hathma hath joine ankh radti Tane jova mari ankhadi tarsati Parkana hathma hath joine ankh radti
Mari ankh rati thai tu bijani thai Mari hati toye tu parkani thai Mari hati toye tu parkani thai
Ho tane manavva me ghana prayaso karya Tu na mani tu ne hu juda re thaya Tane na jovu to divas maro bagde Tane sharm na ave mari jode zagade
Mara gharna pani bharish aevu kaheti tu Have kem yaad mane karti nathi diku tu Mara gharna pani bharish aevu kaheti tu Have kem yaad mane karti nathi diku tu
Mari asha tuti gai tu ruthi gai Mari hati hoye tu parkani thai Mari hati hoye tu parkani thai
Tara vicharoma paglpan thay chhe Tane na jovu to dil dukhi thay chhe Tara sogand mari ankh radi jay chhe Gam lolo kahe mane gando jone jay chhe
Tari yadoma mari jindagi zer thay chhe Mane tadpavi bol tane shu male chhe Tari yadoma mari zindagi zer thay chhe Mane tadpavi bol tane su male chhe
Taro sath chhuti gayo hu radi padyo Mari hati hoye tu parkani thai Mari hati hoye tu parkani thai Mari hati hoye tu parkani thai Mari hati hoye tu parkani thai Mari hati hoye tu parkani thai.