Home » Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che Lyrics | Aryan Barot

Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che Lyrics | Aryan Barot

હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ દેખાય છે

હો શું કામ તમે મને રડવા માંગો છો
શું કામ તમે મને બીજા હારે જવા માંગો છો
હારે જવા માંગો છો
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે

હો ભલે તમે છોડી ગયા યાદ તમે રાખજો
દગા માં રડવા માંટે આંસુ થોડા રાખજો
હો દગા સાથે ઘાવ તમે કેવા રે કર્યા છે
માંરા આ સપના બધા રાખ માં રોળ્યાં છે

હો દિલ તોડી ને તમે દૂર થવા માંગો છો
શું થઇ ભૂલ કેમ મને ભૂલવા માંગો છો
મને ભૂલવા માંગો છો
હો આંખો માં તારી મને નફરત છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે

હો ગરીબ ના પ્રેમ ની મજાક કરી છે
માંરા આ દિલ ની તને બદ-દુઆ મળી છે
હો તું અને તારું દિલ દગાબાજ છે
પણ માંરા દિલ માં આજ સુધી તુજ છે

હો અમીર જાદા ને તે પ્રેમ કરી લીધો
દિલ ના ગરીબ ને તે છોડી દીધો
તે છોડી દીધો
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે



English version


Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe

Ho shu kaam tame mane radava mago chho
Shu kaam tame bija hare java mago chho
Hare java mago chho
Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe

Ho bhale tame chhodi gaya yaad tame rakhjo
Daga ma radva mate aasu thoda rakhjo
Ho daga sathe ghav tame keva re karya chhe
Mara aa sapna badha rakh ma rodya chhe

Ho dil todi ne tame dur thava mago chho
Shu thai bhul kem mane bhulva mago chho
Mane bhulva mago chho
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe

Ho garib na prem ni majak kari chhe
Mara aa dil ni tane bad duaa madi chhe
Ho tu ane taru dil dagabaaj chhe
Pan mara dil ma aaj sudhi tuj chhe

Ho amir jada ne te prem kari lidho
Dil na garib ne te chhodi didho
Te chhodi didho
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe



Watch Video

Scroll to Top