હો તારા દિલમાં હોય વાત હો તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ
હો તારી હા છે કે ના બોલી દે ને યાર તારી હા છે કે ના બોલી દે ને યાર તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ
હો દિલ થી કહું છું જાનુ તારા થી પ્યાર છે કઈ દેને તારો છું વિચાર છે કઈ દેને જાનુ તારો છું વિચાર છે હો તને જીવ થી વાલુ હોય એની કસમ હો તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ હો તને વાલા માં વાલુ હોય એની રે કસમ
હો સામું જોઈને હસતા ફરો છો તોયે પ્રેમ કરતા કોના થી ડરો છો હો પલ્ટી ને વળી વળી પાછું જોવો છો આવો જુલમ તમે છાને કરો છો
હો દિલમાં પ્રેમ છે ના છુપાવો હૈયા ની વાત તમે હોઠે લાવો દિલમાં પ્રેમ છે ના છુપાવો હૈયા ની વાત તમે હોઠે લાવો તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ હો તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર હે તને વાલા માં વાલુ હોય એની રે કસમ
હો તારું નોમ લઈને મારુ દિલ ધડકે છે હા પાડી દે બકા બહુ તડપે છે હો તારી પાછળ આ પ્રેમી રખડે છે મળવું છે પણ મેડ ના પડે છે
હો દિલ લીધું છે નંબર લઇ લે મેસેજ માં મને રિપ્લાય દઇ દે દિલ લીધું છે નંબર લઇ દે મેસેજ માં મને રિપ્લાય દઇ દે તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ હો તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર તારા દિલમાં હોય વાત કઈ દે મને યાર તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ હો તને વાલા માં વાલુ હોય એની કસમ હો તને વાલા માં વાલુ હોય એની રે કસમ તને જીવ થી વાલુ હોય એની રે કસમ
English version
Ho tara dilma hoy vaat Ho tara dilma hoy vaat kai de mane yaar Tara dilma hoy vaat kai de mane yaar Tane vala maa valu hoy aeni kasam
Ho tari haa chhe ke naa Boli de ne yaar Tari haa chhe ke naa Boli de ne yaar Tane vala maa valu hoy aeni kasam
Ho dil thi kahu chhu janu Tara thi pyaar chhe Kai dene taro chhu vichar chhe Kai dene janu taro chhu Vichar chhe Ho tane jiv thi valu hoy aeni kasam Ho tara dilma hoy vaat kaide mane yaar Tara dilma hoy vaat kai de mane yaar Tane vala maa valu hoy aeni kasam Ho tane vala maa valu hoy aeni re kasam
Ho samu joine hasta faro chho Toye prem karta kona thi daro chho Ho palti ne vari vari pachu jovo chho Aavo julam tame chhane karo chho
Ho dilma prem chhe naa chhupavo Haiya ni vaat tame hothe lavo Dilma prem chhe naa chupavo Haiya ni vaat tame hothe lavo Tane vala maa valu hoy aeni kasam Ho tara dilma hoy vaat kai de mane yaar Dilma hoy vaat kai de mane yaar Tane vala maa valu hoy aeni kasam He tane vala maa valu hoy aeni re kasam
Ho taru nom laine maru dil dhadke chhe Haa padi de baka bahu tadpe chhe Ho tari pachhd aa premi rakhde chhe Malvu chhe pan med naa pade chhe
Ho dil lidhu chhe number lai le Massage maa mane reply dai de Dil lidhu chhe number lai le Masage maa mane reply dai de Tane vala maa valu hoy aeni kasam Ho tara dil maa hoy vaat kai de mane yaar Tara dil maa hoy vaat kai de mane yaar Tane vala maa valu hoy aeni kasam Ho tane vala maa valu hoy aeni kasam Ho tane vala maa valu hoy aeni re kasam Tane jiv thi valu hoy aeni re kasam