હતો હું સુતો પારણે પુત્ર નાનો રડું છેક તો રાખતું કોણ છાનો મને દુ:ખી દેખી દુ:ખી કોણ થાતું મહાહેતવાળી દયાળી જ માં તું”
“માંથી મોટું કોઇ નઇ, જડધર કે જગદીશ સઉ કોઇ નમાવે શીશ, અંબા આગળ આલીયા”
“હે ભગવત તો ભજીને સઉ ભવસાગર તરીયા અને નામ રે જપીને પરમેશ્વર પણ મળીયા ભગવત તો ભજીને સઉ ભવસાગર તરીયા નામ રે જપીને પરમેશ્વર પણ મળીયા
હે તારે ખોળલે ખેલવા હું મુગતી ન માંગુ તારાથી કરે દૂર એવી ભગતી ન માંગુ હે તારે ખોળલે ખેલવા હું મુગતી ન માંગુ તારાથી કરે દૂર એવી ભગતી ન માંગુ
“સુકામા સુવાડે ભીને પોઢી પોતે પીડા પામું પંડે તજે સ્વાદ તો તે મને સુખ માટે કટુ કોણ ખાતું મહાહેતવાળી દયાળી જ માં તું”.
English version
Hato hu suto parne putr nano Radu chhek to rakhtu kon chhono Mane dukhi dekhi dukhi kon thaatu Mahahetvali dayali j ma tu
Maa thi motu koi nai Jaddhar ke jagdish Sau koi mamave shish Amba aagad aaliya
He bhagwat to bhajine sau bhav sagar tariya Naam re japi ne parmeshwar pan maliya Bagwat to bhaji ne sau bhav sagar tariya Naam re japi ne parmeshwar pan maliya
He tare khodle khelva hu mugti n mangu Tara thi kare dur aevi bhagti n mangu He tare khodle khelva hu mugti n mangu Tara thi kare dur aevi bhagti n mangu
Sukama suvade bhine podhi pote Pida paamu pande taje swad to te Tane sukh mate katu kon khatu Mahahetvali dayali j ma tu.