હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો સદા હસતા શિખવાડ્યું ના રડતા શિખવાડ્યું સદા હસતા શિખવાડ્યું ના રડતા શિખવાડ્યું જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું હો અચાનક કરી લીધો કેવો આ ફેંસલો થોડું ના વિચાર્યું કેમ રહીશ હૂતો એકલો
હો દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું તારા વિના જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું ઓ જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો એવી તો શું થઇ તારી મજબૂરી પ્રીત ને મારા તે છોડી અધૂરી હો હો હો તારો આ ફેંસલો મને નો હમજાનો હતો વિશ્વાસ મને તારા પર ઘણો
હો દિવસ મારા જાય તો રાત ના જાય સે યાદ માં તારી મારી આંખો ઉભરાય સે હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું હો તારા વિના જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો એક પલ તારા વિના રહી નોતો શકતો તેતો છોડી દીધો મને કાયમ માટે એકલો હો હો હો કઈ રીતે ભૂલું તને નથી હમજાતું હો હોઠો પર તો બસ એક તારીજ વાતું હો હાચો પ્રેમ કરનારા કેમ નથી મળતા જીવન વિતાવે છે રડતા રે રડતા
હો દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું હો જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
English version
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu Sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu Ho achanak kari lidho kevo aa feslo Thodu na vicharyu kem rahis huto eklo
Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu Tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu O juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho aevi to shu thai tari majburi Prit ne mara te chhodi adhuri Ho ho ho taro aa feslo mane no hamjano Hato vishwas mane tara par ghano
Ho divas mara jaay to raat na jaay se Yaad ma tari mari aanhko ubhray se Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu Ho tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho ek pal tara vina rahi noto shakto Teto chhodi didho mane kayam mate eklo Ho ho ho kai rite bhulu tane nathi hamjatu Ho hotho par to bas ek tarij vatu Ho hacho prem karnara kem nathi madta Jivan vitave chhe radta re radta
Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu Ho prem karta skhvadyu jode jivta shikhvadyu Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu Ho juda thai ne te mane jivta kem na shikhvadyu