હે અંતર ની અરજી તને એક મારી હો અંતર ની અરજી તને એક મારી હે પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી
હે અંતર ની અરજી તને એક મારી પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી દુનિયા થી હારી આવ્યો પાસ તારી માં પાસ તારી મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે હે માઁ સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે દુનિયા માં ગાજે.. હે કેહવું છે એટલું તને માત મારી માઁ માત મારી મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે સુર સંગીત માં કરું સાધના તમારી રોમે રોમ વ્યાપ તું માં રેહજે તું અમારી હે મણિધર મોગલ મારી કબરાઉ વાળી સદા રે રાખજે માઁ તું આબરૂ અમારી હે મનુ કે ભક્તિ તારી કલમે મારી માં કલમે મારી મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા એ હે મારી કિસ્મત ના માંડી ખોલી દ્યો દરવાજા એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા .
English version
He antar ni arji tane ek mari Ho antar ni arji tane ek mari He puri karje tu madi aash amari
He antar ni arji tane ek mari Puri karje tu madi aash amari Duniya thi haari avyo paas tari Maa paas tari Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
Sarsat roope mara kanthe tu biraje Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje He maa sarsat roope mara kanthe tu biraje Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje Duniya ma gaaje.. He kehvu chhe etlu tane maat maari Maa maat maari Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He sur sangeet ma karu sadhna tamari Rome rome vyap tu maa rehje tu amari He manidhar mogal mari kabrau vadi Sada re rakhje maa tu aabru amari
He manu ke bhakti tari kalme mari Maa kalme mari Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja E he mari kismat na maadi kholi dyo darwaja E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja.