હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો હો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો હો આંખો માં પાણી દિલમાં થયો બમણો
હે કઈ વાત થી રીસાણી ના મને હમજાની હો દગા બાજ બેવફા તું કેમ બદલાણી હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હું તડપું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હો જતા જતા જાનુ તે કર્યો ના લમણો હો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો
તારા ઈરાદા હતા જાનુડી ભૂંડા ઘાવ આપી ગઈ દિલમાં ઊંડા હો હો હો તારા ઈરાદા હતા જાનુડી ભૂંડા ઘાવ આપી ગઈ દિલમાં ઊંડા
હો તારી પાછળ લુંટાણી મારી જિંદગી ની કમાણી તે જોયા બંગલા ગાડી તારી નિયત બદલાણી હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હું તડપું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો
હો આવતા જતા લોકો કરે છે વાતો મોટો બંગલા માં તારી કપાઈ રાતો હો હો હો આવતા જતા લોકો કરે છે વાતો મોટો બંગલા માં તારી કપાઈ રાતો
હો મારા ઓતેડા ની હાયો તને લાગશે દગાળી તે મને છોડી દીધો મારા ઝૂંપડા રે બાળી હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હું તડપું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હો જતા જતા જાનુ તે કર્યો ના લમણો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો હે કઈ વાત થી રીસાણી ના મને હમજાની હો દગો બાજ બેવફા તું કેમ બદલાણી હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો હો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો
English version
Ho jata jata janu te varyo naa lamno Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno Ho jata jata janu te karyo naa lamno Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno
He kai vaat thi resani naa mane hamjani Ho daga baaj bewafa tu kem badlani Hu radu rato maa tu bija ni bahoma Hu tadpu rato maa tu bija ni bahoma Ho jata jata janu te karyo naa lamno Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno
Tara irada hata janudi bhunda Ghaav aapi gai dilma unda Ho ho tara irada hata janudi bhunda Ghaav aapi gai dilma unda
Ho tari pachhad lutani mari jindgi ni kamani Te joya bangla gadi tari niyat badlani Hu radu rato maa tu bija ni bahoma Hu tadpu rato maa tu bija ni bahoma Ho jata jata janu te varyo naa lamno Aankho maa pani dilma dard thayo bamno
Ho aavta jata loko kare chhe vato Mota bangla maa tari kapai rato Ho ho ho aavta jata loko kare chhe vato Mota bangla maa tari kapai rato
Ho mara oteda ni hayo tane laagse dagari Te mane chhodi didho mara jupda re bari Hu radu rato maa tu bija ni bahoma Hu tadpu rato maa tu bija ni bahoma Ho jata jata janu te karyo naa lamno Aankho maa pani dilma dard thayo bamno He kai vaat thi resani naa mane hamjani Ho daga baaj bewafa tu kem badlani Hu radu rato maa tu bija ni bahoma Hu radu rato maa tu bija ni bahoma
Ho jata jata janu te varyo naa lamno Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno Ho jata jata janu te varyo naa lamno