હો હો રે દગાળી મારી જિંદગી બગાડી હો હો રે દગાળી હવે જા તું દગાળી જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી
હો હારી તન ધારી તું તો નીકળી ધુતારી તારી બરબાદી મારી જિંદગી બગાડી જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી
હો દોલતથી મોંઘી આબરૂની તે તિજોરી તોડી મારા અરમાનોની તે તો રે હળગાવી હોળી હો ભલે જતી રઈ તું આજે મારાથી મુખ મરોળી જા જા તને જોવી નથી ઉઠે ભલે તારી ડોલી
હો મારા રે જીવનમાં તે તો આગ રે લગાડી દિલ તોડી નાખતા તે તો વાર ના લગાડી જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી
હો હાચા મારા પ્રેમની ઓ બેવફા તે કદર ના કરી લખી લેજે આવશે એક દાડો રે રડવાની વારી હો તારું કોઈ તોડશે દિલ ખબર ત્યારે પડશે મારી ત્યારે યાદ કરશો રે તમે અશિકની યારી
હો બેવફાઈ કરતા તને શરમ ના આઈ આબરૂ ની મારી તે તો નીલોમી કરાઈ જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી
હો હો રે દગાળી જા જા રે દગાળી હો હો રે દગાળી જા જા રે દગાળી જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી
Ho ho re dagali mari jindagi bagadi Ho ho re dagali have ja tu dagali Jindagi ni mari fervi nakhi pathari Ho aaj aavi halat mari te to karavi
Ho hari tan dhari tu to nikali dhutari Tari barbadi mari jindagi bagadi Jindagi ni mari fervi nathi pathari Ho aaj aavi aavi halat mari te to karavi
Ho dolat thi moghi aabaru ni te tijori todi Mara armano ni te to re halagavi holi Ho bhale jati rai tu aaje marathi mukh maroli Ja ja tane jovi nathi uthe bhale tari doli
Ho mara re jivan ma te to aaj re lagadi Dil todi nakhata te to vaar na lagadi Jindagi ni mari fervi nakhi pathari Ho aaj aavi halat mari te to karavi
Ho hacha mara prem ni ao bewafa te kadar na kari Lakhi leje aavshe aek dado re radvani vaari Ho taru koi todshe dil khabar tyare padshe mari Tyare yaad karsho re tame aashiq ni yaari
Ho bewafai karta tane sharam na aai Aabaru ni mari te to nilomi karai Jindagi ni mari fervi nakhi pathari Ho aaj aavi halat mari te to karavi
Ho ho re dagali ja ja re dagali Ho ho re dagali ja ja re dagali Jindagi ni mari fervi nakhi pathari Ho aaj aavi halat mari te to karavi
Jindagi ni mari fervi nakhi pathari Jindagi ni mari fervi nakhi pathari.