એ ડોક માં પહેર્યુ પેન્ડલ હે ગોડી તેતો ડોક માં પહેર્યુ પેન્ડલ પેન્ડલ માં મારુ નોમ એ ડોક માં પહેર્યુ પેન્ડલ પેન્ડલ માં મારુ નોમ જાનુ મને કઈ દે તે કર્યું આવું ચમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ એ ફોન માં રાખ્યો ફોટો તે મારો કઈ દે ચમ ગોરી મને કઈ દે તે કર્યું આવું ચમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ
એ તને નથી ખબર હવે બગડી ગયું કોમ નાદાન છોડી તને પડતો નથી ભોન એ વાલી તે તો ડોક માં પહેર્યુ પેન્ડલ પેન્ડલ માં મારુ નોમ જાનુ મને કઈ દે તે કર્યું આવું ચમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ
એ જાણી જોઈ ને તું આવું ચમ કરે છે ગોમ મા ચમ મારી આબરૂ કાઢે છે હો હો હો તારી ને મારી બધા ચર્ચા કરે છે તારી ને મારી ચેવી વાતો રે કરે છે
એ શહેર થી તું કઈ દે મન પાછી આયી ચમ છટકી ગયું તારું તને પડતો નથી ભોન એ ભલે તે ડોક માં પહેર્યુ પેન્ડલ પેન્ડલ માં મારુ નોમ જાનુ મને કઈ દે તે કર્યું આવું ચમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ
ઓ તારી મરજી ની તું વાતો કરે છે ગોમ અને શહેર માં ઘણો રે ફરક છે એ ગોરી મારી તું નથી જોણતી આ મારુ ગોમ છે મારા ગામડામાં ગોરી લાજ ને શરમ છે
હે પ્રેમ નો ઈકરાર તું કરે છે ખુલ્લે આમ નાદાન છોડી તને પડતો નથી ભોન હમજાવું ચમ ડોક માં પહેર્યુ પેન્ડલ પેન્ડલ માં મારુ નોમ જાનુ મને કઈ દે તે કર્યું આવું ચમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ
એ ફોન માં રાખ્યો ફોટો તે મારો કઈ દે ચમ ગોરી મને કઈ દે તે કર્યું આવું ચમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ અલી જોણી ગયું આખું રે ગોમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ હવે જોણી ગયું આખું રે ગોમ અલી જોણી ગયું આખું રે ગોમ
English version
Ae dok ma peryu pendal He godi teto dok ma peryu pendal Pendal ma maru nom Ae dok ma peryu pendal Pendal ma maru nom Janu mane kai de te karyu aavu cham Have joni gayu aakhu re gom Ae phone ma rakhyo photo te maro kai de cham Gori mane kai de te karyu aavu cham Have joni gayu aakhu re gom
Ae tane nathi khabar have bagdi gayu kom Nadan chhodi tane padto nathi bhon Ae vaali te to dok ma peryu pendal pendal ma maru nom Janu mane kai de te karyu aavu cham Have joni gayu aakhu re gom Have joni gayu aakhu re gom
Ae jani joi ne tu aavu cham kare chhe Gom ma cham mari aabaru kaadhe chhe Ho ho ho tari ne mari badha charcha kare chhe Tari ne mari chevi vaato re kare chhe
Ae shaher thi tu kai de man paachi aayi cham Chatki gayu taru tane padto nathi bhon E bhale te dok ma peryu pendal pendal ma maru nom Janu mane kai de te karyu aavu cham Have joni gaya aakhu re gom Have joni gaya aakhu re gom
O tari marji ni tu vaato kare chhe Gom ane shaher ma ghano re farak chhe Ae gori mari tu nathi jonati aa maru gom chhe Mara gamdama gori laaj ne sharam chhe
He prem no ikarar tu kare chhe khulle aam Nadaan chhodi tane padto nathi bhon Hamajavu cham dok ma peryu pendal pendal ma maru nom Janu mane kai de te karyu aavu cham Have joni gayu aakhu re gom
Ae phone ma rakhyo photo te maro kai de cham Gori mane kai de te karyu aavu cham Have joni gayu aakhu re gom Have joni gayu aakhu re gom Ali joni gayu aakhu re gom Have joni gayu aakhu re gom Have joni gayu aakhu re gom Ali joni gayu aakhu re gom